Máy chiếu Full HD giá dưới 20 triệu đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu Full HD giá dưới 20 triệu đáng mua nhất hiện nay
Máy chiếu Full HD giá dưới 20 triệu đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu Full HD ngày càng được người sử dụng săn tìm và sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực giải trí như xem phim trong các phòng chiếu phim kinh doanh và tại gia đình. Hiện tại ở Việt Nam, máy chiếu độ phân giải chuẩn Full HD vẫn là độ phân giải cao nhất và mang lại chất lượng phù hợp tiêu dùng nhất hiện nay. Có nhiều thông tin ồn ào về máy chiếu 4K, nhưng thực tế thì không có hàng và chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy, không có nhiều video được làm ở độ phân giải chuẩn 4K.

Máy chiếu độ phân giải cao chuẩn Full HD 1920×1080 được xem là độ phân giải chuẩn chất lượng và là lựa chọn tối ưu cho phòng phim chuyên nghiệp hiện nay. Nhiều khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn mua một sản phẩm máy chiếu chất lượng HD để phục vụ cho nhu cầu xem phim, khi trên thị trường đầy rẩy các nhà sản xuất giới thiệu hàng loạt các model máy chiếu, giá rẻ có, cao cấp có nhưng gần như đánh đố người tiêu dùng.

Sau đây, VNPC xin đề cập những Model máy chiếu Full HD bán chạy nhất, có mức giá cực tốt, giá bán dưới 20 triệu đồng:

Top Máy chiếu Full HD dưới 20 triệu

Đặc điểm chung của những máy chiếu Full HD trên là đều cùng công nghệ DLP, có hệ số tương phản khá cao với độ phân giải chuẩn 1920x1080p nên có khả năng chơi Bluray, Full 3D và Full HD với những hình ảnh tuyệt vời, độ sắt nét cao. Hơn nữa, hầu hết các máy chiếu đều được trang bị bóng đèn siêu bền với tuổi thọ có thể lên đến 10,000 giờ, giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí.

Giá cả cũng là một điều quantrọng khi tìm mua máy chiếu. Với hầu hết các model máy chiếu có mặt trên thị trường, VNPC là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng với phương châm GIẢ CẢ CẠNH TRANH NHẤT – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – DỊCH VỤ HẬU MÃI SỐ 1 VIỆT NAM.

Để được tư vấn chi tiết và cập nhật giá bán mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh hoặc gọi trực tiếp Hotline: 0988810900

Bình luận trên Facebook