Máy chiếu mini tốt nhất 2019 | Xem phim, bóng đá, dạy học

Máy chiếu mini tốt nhất 2019, những model máy chiếu mini được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu mini LED tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm chính hãng Optoma, BenQ, Epson, Sony, ViewSonic, Panasonic.

VNPC không khuyến khích khách hàng chọn mua máy chiếu mini cho nhu cầu chiếu bóng đá quán cafe, quá ăn, nhà hàng. Chất lượng máy không đảm bảo và giá thành máy mini cao không phù hợp cho nhu cầu kinh doanh.

Việc người dùng thường xuyên di chuyển, thích những sản phẩm máy chiếu có kích thước nhỏ gọn. Kéo theo đó thị trường máy chiếu mini cũng trở nên sôi nổi hơn rất nhiều. Sự có mặt của nhiều sản phẩm kém chất lượng đến từ TQ, làm cho người dùng trở nên khó khăn hơn trong việc chọn mua sản phẩm.

Trong bài viết hôm nay, VNPC xin liệt kê cho bạn những sản phẩm máy chiếu mini chính hãng. Được các chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá cao. Sản phẩm đáp ứng tốt 3 tiêu chí: nhỏ gọn, độ bền caochất lượng ổn định.

Máy chiếu mini tốt nhất 2019 được ưa chuộng và đánh giá cao

Hướng dẫn cách mua máy chiếu mini tốt nhất 2019

Khi mua máy chiếu mini khách hàng nên chọn nhà hãng uy tín, có chế độ bảo hành chu đáo. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều model kém chất lượng như Tyco, BullPro hay Unic. Giá thành các mẫu máy này thường rẻ nhưng chất lượng máy kém.

Nếu như khách hàng có chi phí hạn hẹp không có nhu cầu quá cao có thể chọn máy thiết kế nhỏ. Máy thiết kế nhỏ có giá thành tốt hơn là máy chiếu mini. Về tính năng thì các dòng máy này vượt trội hơn và chất lượng cũng ổn định hơn.

Ưu điểm của những sản phẩm thiết kế nhỏ là hỗ trợ đầy đủ tính năng hơn. Hầu hết các dòng máy mini hiện nay điều chưa được phát triển tối ưu cũng như đầy đủ tính năng. Ngoài ra, chi phí bảo trì và thay thế linh kiện máy cũng cao hơn máy phổ thông.

Với những nhu cầu như xem phim gia đình, dạy học hay chiếu bóng đá thì nên chọn máy phổ thông. Hiệu suất cũng như độ bền máy cao hơn máy mini. Giá thành máy cũng không quá cao chỉ từ 8 triệu đồng/bộ.

Khi mua máy chiếu mini khách hàng nên chiếu thử ở nơi có ánh sáng tốt. Hạn chế tối đa việc chiếu thử ở môi trường tối hay trên màn kích thước nhỏ. Cách kiểm tra tốt nhất là chiếu ngay tại nhà hay quán cafe của bạn để đánh giá.

Máy chiếu thiết kế nhỏ gọn giá rẻ được ưa chuộng nhất 2019

Tại VNPC có sẵn rất nhiều model máy chiếu giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn. Phù hợp cho khách hàng thường xuyên di chuyển hay chiếu lưu động. Khách hàng có thể đến tận nơi để chiếu thử hoặc để lại sdt, VNPC sẽ liên hệ và chiếu thử tận nhà.

Dưới đây là một vài hình ảnh chiếu thực tế của các sản phẩm máy chiếu thiết kế nhỏ gọn phía trên. Hầu hết hình ảnh được chụp sau khi lắp đặt hoàn thiện cho các quán cafe, văn phòng công ty. Quý khách có nhu cầu tương tự có thể tham khảo và áp dụng cho mình.

Lắp đặt máy chiếu cho lớp học mẫu giáo Đan Vy tại TpHCM

Lắp đặt máy chiếu cho văn phòng Mobifone tại Hà Nội

Màn chiếu điện giá rẻ chính hãng EXZEN chất lượng cao

Máy chiếu Epson EB-X05 chính hãng giá rẻ nhất HCM và Hà Nội

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2042 cho phòng họp tại VinCity Hà Nội

Optoma PX390 phục vụ chiếu bóng đá AFF Cup cho quán cafe Dolphin

Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho quán cafe H2 tại Gò Vấp TpHCM

Lắp đặt máy chiếu cho quán cafe Góc phố Garden Q.Thủ Đức, TpHCM

Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá Optoma PS368 tại Q.Thủ Đức

Lắp đặt máy chiếu cho trường tiểu học Thịnh Liệt Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận trên Facebook