Máy chiếu mini Vivitek Qumi Q5 trình chiếu Full HD

Khám phá các tính năng nổi bật và vượt trội ở Vivitek Qumi Q5

  • Độ sáng 500 ANSI Lumens.
  • Độ phân giải Chuẩn: WXGA (1280 x 800) Nén: UXGA (1600 x 1200)
  • Hệ số tương phản 10.000:1
  • Bóng đèn chiếu Đèn LED, Tuổi thọ : 30.000 giờ.
  • Cổng kết nối HDMI, Universal I/O (24-Pin Connector for VGA/Component Input), AV Mini-Jack, Mini-Jack Audio-Out, USB (Type A)

Với một mức độ sáng 500 lumen và trọng lượng chỉ 0.5kg , Qumi Q5 là sáng máy chiếu LED đầy sáng tạo của Vivitek. Vivitek Qumi Q5 có chipset DLP Pico và công nghệ BrilliantColor ™ từ Texas Instruments.

Qumi Q5 cũng là máy chiếu bỏ túi đầu tiên được 3D-ready qua DLP Link ™. Thiết kế kiểu dáng đẹp và kết nối tùy chọn của Vivitek Qumi Q5 cho phép nó được sử dụng với nhiều loại thiết bị, bao gồm như: không giới hạn điện thoại thông minh, máy tính xách tay, netbook và máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số và video.

Linh hoạt và di động, Vivitek Qumi Q5 là hoàn hảo cho việc chia sẻ nội dung số tại nơi làm việc và vui chơi, một sản phẩm máy chiếu được giới văn phòng ưa chuộng.

Tuổi thọ bóng đèn cao

Tuổi thọ bóng đèn chiếu là một trong những ưu điểm vượt trội ở dòng máy chiếu LED, với Vivitek Qumi Q5 sở hữu tuổi thọ bóng đèn kéo dài lên đến 30.000 giờ.

Với tuổi thọ bóng đèn cao, Vivitek Qumi Q5 sẽ giúp kéo dài thời gian thay thế đồng nghĩa giảm thiểu chi phí thay thế bóng đèn.

Vivitek Qumi Q5 sở hữu công nghệ BrilliantColor ™ 

BrilliantColor là một công nghệ xử lý đa màu sắc cho hình ảnh sống động. Công nghệ BrilliantColor sử dụng lên đến sáu màu sắc, thay vì chỉ là ba màu cơ bản, màu đỏ, màu xanh lá cây và màu xanh, để cải thiện độ chính xác màu sắc.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0988810900 (24/7) hoặc đến ShowRoom VNPC trực tiếp trải nghiệm

Bình luận trên Facebook