Máy chiếu tầm trung tốt đáng mua nhất hiện nay – Góc chia sẻ VNPC

Máy chiếu tầm trung giá từ 10-20 triệu đồng được xem là một phân khúc khá hot hiện nay. So với các dòng máy phổ thông thì máy chiếu tầm trung sở hữu độ sáng cùng phân giải tốt hơn, đáp ứng tốt cho không gian diện tích vừa và lớn.

Với nhu cầu sử dụng máy chiếu có chất lượng tốt, phân giải HD đến Full HD thì máy chiếu tầm trung là một lựa chọn tốt. Các bạn cũng nên lưu ý, khi chúng ta quan tâm đến một sản phẩm máy chiếu bất kỳ nên đến tận nơi chiếu thử. Đây là một cách kiểm chứng chất lượng sản phẩm cũng như nhà cung cấp có uy tín hay không.

Máy chiếu Optoma PS368 lựa chọn tốt nhất cho mùa World Cup 2018

Nhiều trường hợp khách hàng khi mua máy chiếu không đúng nhu cầu, chất lượng hình ảnh chiếu không đảm bảo thì rất khó cho việc đổi trả, nâng cấp. VNPC khuyến khích khách hàng nên đến tận nơi, chiếu thử máy ở môi trường giống với môi trường mình sử dụng. Ví du: cần mua máy chiếu bóng đá, thì chiếu thử nội dung là trận bóng đá từ nguồn K+ tại không gian có ánh đèn.

Với tầm giá dưới 20 triệu đồng hiện tại có rất nhiều model đến từ Optoma, ViewSonic, BenQ, Epson, Panasonic hay Sony. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như môi trường chúng ta lựa chọn dòng máy phù hợp. Trong bài viết hôm nay, VNPC sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu máy chiếu tầm trung được ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay.

Máy chiếu tầm trung tốt đáng mua nhất hiện nay

Bình luận trên Facebook