Top 10 Máy chiếu độ sáng cao giá rẻ Tốt & Đáng mua nhất 2019

Máy chiếu độ sáng cao giá rẻ tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay. Tổng hợp top 10 máy chiếu độ sáng cao chiếu ban ngày, ngoài trời được đánh giá cao nhất.

Nếu bạn đang tìm mua cho mình một chiếc máy chiếu phục vụ nhu cầu chiếu sự kiện, hội thảo hay tiệc cưới, bóng đá ngoài trời thì đây là bài viết bạn nên xem. VNPC sẽ giới thiệu cũng như tư vấn cho bạn cách chọn mua máy chiếu độ sáng cao giá rẻ phù hợp nhu cầu sử dụng.

Top 10 máy chiếu độ sáng cao tốt nhất 2019

Máy chiếu Epson EB-2042Giá bán liên hệ
Máy chiếu Panasonic PT-LB423 15.950.000₫
Máy chiếu Panasonic PT-VW350A 15.900.000₫
Máy chiếu Panasonic PT-VW360 21.000.000₫
Máy chiếu Epson EB-2255U29.500.000₫
Máy chiếu Epson EB-2247UGiá bán liên hệ
Máy chiếu Epson EB-5510Giá bán liên hệ
Máy chiếu Panasonic PT-LB385Giá bán liên hệ
Máy chiếu Panasonic PT-LB42315.950.000₫
Máy chiếu HD Optoma PW450Giá bán liên hệ

Quý khách lưu ý để nhận giá mới nhất kèm khuyến mại vui lòng chọn vào từng sản phẩm để xem thông tin. Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thấp hơn.

Bộ máy chiếu độ sáng cao Epson EB2265U và Màn chiếu điện 150"
VNPC lắp đặt hoàn thiện bộ máy chiếu độ sáng cao Epson EB2265U và Màn chiếu điện 150″

Ưu điểm của 10 mẫu máy chiếu độ sáng cao giá rẻ trên

  • Sở hữu cường độ sáng thực từ 4000 AnsiLumens trở lên, hình ảnh chiếu sáng và rõ nét trên màn kích thước từ 135 inch đến 200 inch.
  • Độ phân giải cao từ XGA trở lên, đảm bảo độ nét và chi tiết ảnh cao. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu và nội dung trình chiếu.
  • Có thể chiếu tốt trong không gian phòng rộng, nhiều ánh đèn hay ánh sáng môi trường xung quanh.
  • Chế độ bảo hành dài hạn từ 12-24 tháng sử dụng. Hỗ trợ bảo hành tận nơi trên toàn quốc khi mua hàng tại VNPC. Đặc biệt giảm chi phí bảo trì và vệ sinh máy chiếu định kỳ.
  • Sản phẩm chính hãng, có sẵn hàng tại thị trường Việt Nam. Giá bán tốt nhất tại các showroom của VNPC.
  • Sản phẩm máy chiếu độ sáng cao giá rẻ được người dùng ưa chuộng và đánh giá là đáng mua nhất 2018-2019. Luôn nằm trong top máy chiếu bạn chạy nhất tại thị trường Việt Nam.
VNPC lắp đặt bộ máy chiếu sân khấu tai khu vui chơi Times City, Hà Nội
VNPC lắp đặt bộ máy chiếu sân khấu tai khu vui chơi Times City, Hà Nội

Tư vấn mua máy chiếu độ sáng cao giá rẻ phù hợp nhu cầu

Khi chọn mua một sản phẩm máy chiếu mới bất kỳ hay máy chiếu cường độ sáng cao, chúng ta xác định rõ nhu cầu và không gian sử dụng. Yếu tố này quyết định đến hiệu quả trình chiếu hơn là giá bán của máy chiếu.

Đầu tiên chúng ta cần xác định nội dung mà mình chiếu là gì, đối tượng xem là ai và không gian như thế nào. Khi đã trả lời 3 câu hỏi trên chúng ta sẽ có thể dễ dàng đưa ra một tiêu chuẩn nhất định khi chọn mua máy chiếu độ sáng cao giá rẻ hay cao cấp.

Bộ máy chiếu Optoma PW450 tại trường học Hà Nội do VNPC lắp đặt
Bộ máy chiếu Optoma PW450 tại trường học Hà Nội do VNPC lắp đặt

Vì sao VNPC cần bạn trả lời 3 câu hỏi trên, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền. Độ sáng của máy chiếu sẽ tỉ lệ thuận với giá thành của máy. Chính vì thế nếu chọn máy có độ sáng quá cao khi nhu cầu chúng ta không cần thiết sẽ dẫn đến đầu tư dư thừa, không tối ưu.

  • Độ sáng dưới 3500 AnsiLumens: dùng tốt cho nhu cầu phổ thông ở không gian phòng ít sáng và màn chiếu 100 đến 135inch.
  • Độ sáng 3500 đến 4500 AnsiLumens: dùng cho không gian ánh sáng vừa, không có quá nhiều ánh sáng xung quanh. Có thể chiếu tốt dưới ánh đèn phòng.
  • Độ sáng 4500 đến 6000 AnsiLumens: dùng tốt cho hội trường, khán phòng. Nơi có không gian rộng, nhiều ánh sáng tác động nhưng không có ánh sáng tác động trực tiếp như đèn chiếu sân khấu.
  • Độ sáng trên 6000 AnsiLumens: dùng tốt cho không gian rộng nhiều ánh sáng. Có thể chiếu ở môi trường ban ngày, ngoài trời.

Nên xem: Máy chiếu ngoài trời có cường độ sáng cao đáng mua nhất 2019

ViewSonic PA502X độ sáng cao đáp ứng tốt cho quán cafe không gian rộng
ViewSonic PA502X độ sáng cao đáp ứng tốt cho quán cafe không gian rộng

Máy chiếu ban ngày, ngoài trời cần độ sáng bao nhiêu ?

Hầu hết máy chiếu sẽ rất khó hoặc không thể đáp ứng tốt cho nhu cầu chiếu ngoài trời. Đặc biệt với những không gian rộng không được che chắn như sân vận động, quảng trường. Máy chiếu hoạt động dựa trên cơ chế tỏa ra ánh sáng từ bóng đèn chiếu và hắt lên màn hình. Cách duy nhất là bạn bạn che chắn không gian chiếu như rạp, dù hoặc máy che.

Khi chọn mua máy chiếu độ sáng cao giá rẻ bạn nên chiếu thử và tham khảo tư vấn từ nhà cung cấp. VNPC luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Bình luận trên Facebook