Tư vấn mua máy chiếu gia đình chất lượng phù hợp nhu cầu

Tư vấn mua máy chiếu gia đình chất lượng phù hợp nhu cầu. Hướng dẫn chọn máy chiếu cho gia đình xem phim HD, bóng đá giá rẻ từ 15 đến 20 triệu đồng một bộ.

Nếu bạn là người mới lần đầu tìm mua máy chiếu thì đây là bài viết sẽ có tất cả thông tin bạn cần. Hướng dẫn chọn thông số kỹ thuật, công nghệ, kích thước màn chiếu, từ A-Z luôn nhé. Giờ đầu tiên là lựa chọn thông số kỹ thuật.

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu phim gia đình tốt nhất tại TpHCM & Hà Nội
VNPC chuyên cung cấp máy chiếu phim gia đình tốt nhất tại TpHCM & Hà Nội

Thông số kỹ thuật máy chiếu gia đình

Trước khi bạn hiểu về các thông số cấu hình của máy chiếu. VNPC khuyên bạn đừng nên đặt nặng quá về việc thông số thế nào là cao, thế nào là thấp, thế nào là phù hợp. Thay vào đó hãy quan trọng đến trải nghiệm thực tế. Ông bà ta có câu “trăm nghe không bằng mắt thấy”. Chỉ khi trải nghiệm thực tế chúng ta mới biết được bộ máy như thế nào thì đáp ứng tốt cho phòng phim của gia đình mình.

Mẹo nhỏ: khi đi chiếu thử nên yêu cầu nhà cung cấp chiếu ở điều kiện ánh sáng tương tự như ở nhà mình. Ví dụ nhà mình có nhiều cửa sổ, phòng kính thì sẽ có nhiều ánh sáng xung quanh nên hãy bật đèn lên hết để chiếu thử. Tránh tình trạng ở tiệm chiếu lung linh còn mang về nhà thì xấu quắc.

Báo giá lắp đặt tại Hà Nội: 0902 411 2860976 714 286 (24/7)

Báo giá lắp đặt tại TpHCM: 09888 109000902 009 008 (24/7)

Độ sáng máy chiếu bao nhiêu thì dùng tốt ?

Độ sáng tối thiểu phải là từ 2000 AnsiLumens và tốt nhất là trên 3000 AnsiLumens. Độ sáng càng cao thì hình ảnh chiếu của bạn sẽ sáng rõ kể cả chiếu trong phòng có nhiều đèn. Nhưng giá thành máy cũng sẽ tỉ lệ thuận với độ sáng vì thế nên cân nhấc. Đôi khi chúng ta tắt bớt đèn bù lại sẽ tiết kiệm được khoản tiền.

Độ phân giải cao thì chiếu sẽ nét ?

Đúng vậy ! độ phân giải cao sẽ giúp cho chi tiết ảnh được hiển thị rõ nét. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào độ tương phản và kích thước màn chiếu. Nếu bạn lựa máy độ phân giải Full HD mà chỉ chiếu trên mày 80 inch thì thật phí. Ngược lại nếu chiếu trên màn to mà chọn mua máy chiếu độ phân giải SVGA thì vỡ hết ảnh.

Bởi vậy từ phía trên đã đề cập nên đến tận nơi, trải nghiệm thực tế và đánh giá. Trường hợp ở xa hay không có thời gian thì yêu cầu nhà cung cấp họ quay video, chụp hình lại gửi. VNPC có hỗ trợ hết nhé nên các bạn cứ yên tâm, có cả chiếu tận nhà cho xem miễn phí nữa.

Bảng giá máy chiếu phim gia đình mới nhất 2019

Độ tương phản bao nhiêu là đủ ?

Càng cao càng tốt nhé ! Nó không quyết định quá nhiều đến việc hình ảnh có rõ hay nét. Mà nó sẽ quyết định đến chất màu và độ trung thực của khung hình. Độ tương phản sẽ giúp các màu đen sẽ sâu hơn, màu sáng và tối rõ rệt hơn.

Ví dụ bạn xem phim sẽ có các cảnh tối, nếu mà máy tương phản thấp bạn sẽ chẳng thấy gì ngoài đen thui.Còn với máy tương phản cao bạn sẽ thấy các khung cảnh rõ ràng hơn.

Video tư vấn mua máy chiếu gia đình

Xem phim gia đình thì mua máy chiếu công nghệ DLP hay 3LCD

Vì nội dung bài viết này khá dài nên mình sẽ để link phân tích chuyên sâu và chi tiết bên dưới. Ở bài đó có cả video của một anh đẹp trai sẽ chỉ ra cho bạn ưu và nhược điểm của từng công nghệ. Còn trong bài viết này mình khuyên bạn nên mua máy công nghệ DLP nhé.

Chọn mua máy chiếu công nghệ DLP hay LCD để xem phim ?

Mua màn chiếu nào và kích thước bao nhiêu ?

Cái này thì dễ lắm luôn ! Trước tiên nhe, bạn cần biết phòng mình diện tích bao nhiêu, nơi nào sẽ treo màn chiếu. Trước khi đi mua màn thì đo hoặc ước lượng xem mặt tường đó bao nhiêu met vuông. Khi đó khi liên hệ với người bán màn người ta cũng dễ tư vấn hơn nữa.

Optoma PW450 có màu sắc chiếu sinh động và độ nét cao
Optoma PW450 có màu sắc chiếu sinh động và độ nét cao

Màn chiếu nào thì phù hợp ? Nó tùy thuộc vào sở thích và túi tiền của bạn. Ví dụ bạn thích sự tiện lợi, ngồi một chổ bấm remote màn thả xuống khỏi giật dây thì chọn màn chiếu điện. Nếu bạn thích tổ chức pinic hay party sân vườn các kiểu thì chọn màn chiếu 3 chân di động, xách ra mang vào dễ dàng.

Giá màn chiếu sẽ phụ thuộc vào chủng loại và kích thước của màn. Màn chiếu càng to thì giá càng cao. Ngoài ra nó có thuộc vào vải màn nữa, tuy nhiên nó sẽ hơi chuyên sâu bạn không cần quan tâm nhiều lắm. Tường trắng và mịn vẫn chiếu được nhé, khỏi phải mua màn.

Máy chiếu chơi game chất lượng giá rẻ tại TpHCM, Hà Nội

Nơi tư vấn và chiếu thử máy chiếu miễn phí

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC nhé ! Ở đây sẽ phục vụ bạn từ A-Z từ 0 đến vô cực luôn. Bạn thích cứ ghé, rảnh lúc nào ghé lúc đó, luôn có các anh nhân viên trẻ khỏe phục vụ. Ngoài ra, nếu bạn ở tại TpHCM hay Hà Nội VNPC có chiếu thử tận nhà để xem.

Việc của bạn chỉ cần lên website Maychieugiare.vn tìm vào chuyên mục nào mình cần như “Máy chiếu giá rẻ”. Xem coi mẫu nào vừa túi tiền kế tiếp lấy điện thoại gọi ngay các số Hotline. Nếu bạn không cần gấp hay hết tiền điện thoại thì có cái khung chat bên dưới, điền đầy đủ thông tin vào sẽ có nhân viên của VNPC gọi lại cho bạn.

VNPC luôn là địa chỉ ưa thích của khách hàng mua máy chiếu tại TpHCM & Hà Nội
VNPC luôn là địa chỉ quen thuộc và ưa thích của khách hàng mua máy chiếu tại TpHCM & Hà Nội

VNPC luôn rất sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn mua máy chiếu gia đình cho bạn. Bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng hay chọn mua máy chiếu hãy liên hệ VNPC nhé !

Vì nội dung bài viết cũng khá dài rồi nên bạn nào muốn tham khảo model nào giá tốt cho phòng phim của mình thì xem tại link bên dưới nhé !

Nên xem: Top 5 Máy chiếu gia đình tốt nhất

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

VNPC có nhân viên tư vấn và khảo sát lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí.