Bảo trì máy chiếu tại Hà Nội chuyên nghiệp tận nơi uy tín nhất

Sửa máy chiếu giá rẻ tận nơi lấy ngay trong ngày tại TpHCM & Hà Nội
Sửa máy chiếu giá rẻ tận nơi lấy ngay trong ngày tại TpHCM & Hà Nội

Bảo trì máy chiếu tại Hà Nội phục vụ tận nơi tất cả các ngày trong tuần. VNPC chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội & bảo trì máy chiếu chuyên nghiệp trên toàn quốc. Nhận vệ sinh máy chiếu định kỳ, thay thế linh kiện và khắc phục tất cả các lỗi kỹ thuật máy chiếu.

Báo giá nhanh: 0902 411 2860976 714 286 (24/7)

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

VNPC có nhân viên nhận và trả thiết bị tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Nhận bảo trì máy chiếu tận nơi tại các quận Cầu Giấy, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hà Đông, Ba Vì, Đông Anh, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Bảo trì máy chiếu tại Hà Nội chuyên nghiệp tận nơi uy tín nhất
Bảo trì máy chiếu tại Hà Nội chuyên nghiệp tận nơi uy tín nhất

Vệ sinh bảo trì máy chiếu định kỳ là một việc làm bắt buộc, thời gian bảo trì từ 3-6 tháng sau khi sử dụng. Bảo trì máy chiếu định kỳ không chỉ giúp bạn có thể kéo dài tuổi thọ máy chiếu mà còn giúp cải thiện độ sáng, chất lượng và kiểm soát các hỏng hóc mới.

Bảo trì máy chiếu cần có các chuyên gia máy chiếu chuyên nghiệp xử lý, người dùng không có nhiều kinh nghiệm không nên tự tay tháo lắp thiết bị. Chi phí bảo trì máy chiếu không quá cao, chúng ta nên mang máy đến các trung tâm uy tín để được tư vấn.

Nhận sửa chữa máy chiếu lấy ngay trong ngày

Với khách hàng cần sử dụng máy gấp, lỗi kỹ thuật cơ bản VNPC sẽ hỗ trợ sửa máy chiếu và nhận ngay trong ngày. Trường hợp máy chiếu hỏng hóc nặng, VNPC sẽ nhận máy về sửa chữa. Trong suốt thời gian gửi máy tại VNPC bảo trì, quý khách sẽ được mượn máy khác để thay thế sử dụng.

Cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng giá tốt

VNPC chuyên cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng sỉ & lẻ tại thị trường Việt Nam. Nguồn linh kiện mới 100%, được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và luôn có sẵn để thay thế cho khách hàng.

Ngoài ra, với nhiều khách hàng là đại lý, cửa hàng điện tử không có sẵn linh kiện hoặc không nhập được linh kiện thay thế có thể liên hệ VNPC để được mua linh kiện chính hãng giá tốt. Tại VNPC cung cấp đầy đủ tất cả các loại linh kiện cho máy chiếu công nghệ DLP, 3LCD, LED.

Bình luận trên Facebook