Bóng đèn máy chiếu ViewSonic nhập khẩu giá rẻ nhất TpHCM

Bóng đèn máy chiếu ViewSonic chính hãng giá rẻ nhất TpHCM. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm bóng đèn chiếu dành cho máy chiếu ViewSonic (ViewSonic Projector Lamp), sản phẩm mới 100%, có chế độ bảo hành chính hãng. Khách hàng có thể đợi thay thế và lấy ngay trong ngày. Hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc (COD).

  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các model bóng đèn dành cho máy chiếu ViewSonic có mặt trên thị trường. Với nhiều chuẩn công suất khác nhau từ 150 đến 400Watt, có độ sáng từ 2000 đến 5000 Ansilumens và cao hơn.
  • Với bất kỳ một sản phẩm máy chiếu nào, sau khoảng thời gian dài sử dụng, bóng đèn của máy sẽ dần hết tuổi thọ và bắt buộc chúng ta phải thay bóng đèn máy chiếu mới. Biểu hiện cơ bản nhất khi bóng đèn chiếu hết tuổi thọ là hình ảnh chiếu sẽ bị mờ dần, nhòe chữ, độ sáng giảm sút.
  • Để kiểm tra số giờ đã sử dụng, cũng như tuổi thọ bóng đèn chiếu còn lại, chúng ta vào menu của máy và chọn mục Infomation. Ở mục này, sẽ hiển thị rõ thông tin chi tiết và thời gian đã tiêu hao của bóng đèn.
  • Chất lượng bóng đèn thay mới do VNPC cung cấp, hoàn toàn đúng chuẩn chất lượng như bóng đèn zin theo máy. Đúng mã bóng đèn, công suất và tuổi thọ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Tất cả sản phẩm bóng đèn cung cấp cho khách hàng điều có tem/phiếu bảo hành từ 03-12 tháng.
  • Khách hàng ở tỉnh, có nhu cầu muốn thay thế bóng đèn máy chiếu nhưng không có thời gian đi lại, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách gửi thiết bị về các nhà xe uy tín để nhận thiết bị thay thế.
  • Để được báo giá chi tiết cho từng mã bóng đèn, quý khách hãy gọi ngay Hotline: 0988810900 hoặc lick vào mục yêu cầu GỬI BÁO GIÁ BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU bên dưới. Khi nhận được thông tin, tư vấn viên sẽ gọi ngay trực tiếp cho khách hàng.

Một số Mã bóng đèn máy chiếu ViewSonic phổ biến mà khách hàng từng thay thế tại VNPC: RLC-092, RLC-093, RLC-100, RLC-101, RLC-073, RLC-083, RLC-076, RLC-071, RLC-084, RLC-050, RLC-047, RLC-032, RLC-080,…

Bình luận trên Facebook