Cửa hàng sửa máy chiếu giá rẻ nhất tại TpHCM

Cửa hàng sửa máy chiếu giá rẻ tại TpHCM. Nhiều khách hàng gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm một cửa hàng, trung tâm sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp với mức giá rẻ. Hãy gọi ngay Hotline: 0988810900 để được tư vấn “tất tần tật” về máy chiếu.

TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM – VNPC chuyên nhận sửa chữa và bảo trì máy chiếu chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với tiêu chí chất lượng – giá rẻ, VNPC được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao. Nhận sửa máy chiếu Panasonic, Sony, BenQ, ViewSonic, Optoma, Nec, Casio, Vivitek,…khách hàng ở tất cả các quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Chánh,..quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12…phục vụ tận nơi tất cả các ngày trong tuần.

Cửa hàng sửa máy chiếu giá rẻ nhất tại TpHCM

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp

  • Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ máy chiếu, kinh nghiệm sửa chữa dày dặn luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo là những gì mà khách hàng nhận thấy được từ VNPC.
  • Với kinh nghiệm dày dặn, máy chiếu của khách hàng được nhận và sửa chữa nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận máy ngay trong ngày.

Nguồn linh kiện giá rẻ được nhập khẩu hằng tuần

  • Với nguồn linh kiện dồi giàu và được nhập khẩu, cập nhật model mới liên tục, giúp cho khách hàng có được nguồn linh kiện giá rẻ với chất lượng cao. Đảm bảo khả năng thay thế cũng như cung cấp cho các đại lý ở các tỉnh trên toàn quốc. VNPC là nhà phân phối linh kiện máy chiếu hàng đầu trên toàn quốc hiện nay, với hàng loạt đối tác như: Đại Phát, Hoàng Đạo, JVS, Đức Pháp,…
  • Việc cập nhật liên tục linh kiện giúp cho khác hàng có thể yên tâm không sử dụng phải hàng cũ. Tại VNPC, chúng tôi bảo hành toàn bộ linh kiện thay thế từ 3-12 tháng sử dụng và hỗ trợ 1 đổi 1 trong suốt quá trình bảo hành.
  • Nguồn linh kiện cung cấp bao gồm: bóng đèn máy chiếu, LCD máy chiếu, chip DMD, Color wheel(bánh xe màu), mainboard, board nguồn, ống lens(ống kính máy chiếu), IC,…

Nhận sửa chữa máy chiếu tận nơi tại TpHCM

  • Với khách hàng tại nội ô và các tỉnh thành lân cận Sài Gòn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận thiết bị tận nơi. Với các lỗi kỹ thuật nhỏ hay không quá nghiêm trọng sẽ được kỹ thuật viên sửa chữa tận nhà, với các lỗi nặng cần kiểm tra và thay thế nhiều linh kiện, chúng tôi sẽ nhận thiết bị về trung tâm và hỗ trợ cho khách hàng mượn máy sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Chuyên nhận vệ sinh máy chiếu & bảo trì máy chiếu số lượng lớn cho các nhà trường, trung tâm đào tạo, doanh nghiệp. Phục vụ tận nơi, chi phí cạnh tranh. Vệ sinh bụi bẩn (thay thế tấm lọc bụi), kiểm tra toàn bộ thiết bị, thay thế các linh kiện hỏng hóc, phát hiện sớm các hỏng hóc bên trong.

Bình luận trên Facebook