Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Sony | Video hướng dẫn chi tiết nhất

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Sony chi tiết nhất. Cách tắt/mở máy chiếu Sony. Xuất tính hiệu và kết nối máy chiếu Sony với laptop, máy tính, đầu HD 3D, K+. Tùy chỉnh các thông số kỹ thuật và chế độ trình chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng.

Video trên sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tùy chỉnh tỷ lệ khung hình trên máy chiếu. Ý nghĩa và các kết nối các cổng tín hiệu trên máy chiếu. Cảnh chỉnh vuông hình, phóng ảnh lớn nhỏ trên máy chiếu Sony.

Máy chiếu Sony VPL-DX100 chính hãng Nhật chất lượng cao

Nếu bạn gặp khó khăn cần hướng dẫn sử dụng máy chiếu Sony chi tiết hãy gọi ngay cho VNPC theo các số Hotline. VNPC luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn chỉnh vuông hình máy chiếu Sony

Cách khắc phục máy chiếu bị méo hình
Cách khắc phục máy chiếu bị méo hình

Hiện tượng máy chiếu bị méo hình hay hình thang là một lỗi rất cơ bản. Lỗi này do chúng ta đặt máy chiếu không đúng cách. Chúng ta cần đặt máy chiếu và màn chiếu đối diện. Không được để máy chiếu xéo so với màn chiếu.

Hiện tượng hình thang là do chúng ta đặt máy chiếu thấp hoặc cao hơn so với tâm của màn chiếu. Chúng ta có thể tùy chỉnh lại bằng thông qua tính năng Keystone. Hầu hết trên menu của máy cũng như remote sẽ có phím tính năng này. Chúng ta chỉ cần cân chỉnh lại cho khung hình vuông vức là được.

Hướng dẫn tắt/mở máy chiếu Sony đúng

Để có thể kéo dài tuổi thọ máy chiếu cũng như khai thác máy chiếu Sony được lâu dài. Chúng ta cần nắm rõ nguyên tắt vận hành và cách tắt/mở máy chiếu Sony.

  • Kết nối dây nguồn và cáp tín hiệu sẵn trước khi mở máy.
  • Trong quá trình sử dụng tuyệt đối không di dời khi máy đang hoạt động.
  • Ấn phím nguồn để tắt máy, đợi máy dừng và êm hẳn mới ngắt nguồn điện hay phích cắm.

Trên đây là những kinh nghiệm và chia sẻ hướng dẫn sử dụng máy chiếu Sony. Khách hàng nên tham khảo và thực hiện theo để có thể sử dụng tối ưu hơn. Ngoài ra, sau 3-6 tháng sử dụng khách hàng nên bảo trì máy chiếu để vệ sinh và kiểm tra các hỏng hóc.

Bình luận trên Facebook