Trung tâm sửa chữa bảo trì máy chiếu Sony lấy ngay tại TpHCM, Hà Nội

Trung tâm sửa chữa bảo trì máy chiếu Sony lấy ngay tại TpHCM. VNPC chuyên nhận sửa máy chiếu sony, khắc phục lỗi trên máy chiếu Sony, bảo trì máy chiếu tận nơi sử dụng cho khách hàng tại nội ô TpHCM, Hà Nội và hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng trên toàn quốc.

Máy chiếu Sony chính hãng sử dụng công nghệ xử lý màu sắc chính là LCD, khối LCD hay còn gọi cụm LCD đóng vai trò tạo màu sắc cho hình ảnh chiếu. Với môi trường sử dụng không đảm bảo như: bụi bẩn nhiều, độ ẩm cao, thường xuyên di chuyển thì các hỏng hóc về phần cứng nói chung và LCD máy chiếu nói riêng là rất dễ xảy ra.

Tuy là một thiết bị điện tử phổ biến nhưng máy chiếu khác với các thiết bị điện gia dụng khác, chúng ta không thể mang máy đến các cửa hàng điện tử, hay các trung tâm sửa chữa đồ điện dân dụng và buộc phải mang đến các trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp về máy chiếu. Ở đó có các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm cao mới có thể khắc phục triệt để tình trạng lỗi cũng như không làm tổn thương đến các linh kiện đắt tiền của máy.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, VNPC ra mắt dịch vụ sửa máy chiếu sony tận nơi sử dụng và cung cấp linh kiện thay thế chính hãng, với chế độ bảo hành dài hạn. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Một số model máy chiếu Sony được khách hàng sửa tại VNPC: PT-LB382, PT-LB332, PT-LW362, PT-LW312, PT-VW355N, PT-VW350, PT-VX425N, PT-VX420, PT-VZ575N, PT-VZ570, PT-VW535N, PT-VW530, PT-VX605N, PT-VX600, PT-FW430, PT-TW343R, PT-TW342, PT-TX402, PT-TX312, PT-LX300, PT-LX270, PT-LW321, PT-LW271, PT-LX351, PT-LX312, PT-LX271, PT-LW330, PT-LW280, PT-LB360, PT-LB330, PT-LB300, PT-LB280, PT-LB412,..

VNPC hỗ trợ mượn máy sử dụng hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa bảo trì máy chiếu Sony lấy ngay tại TpHCM

Chuyên khắc phục lỗi trên máy chiếu Sony:

  • Lỗi nguồn máy chiếu Sony: chạy một lúc tự tắt, mở máy không lên hình, máy chạy không ổn định,..
  • Thay thế bóng đèn máy chiếu Sony chính hãng
  • Khối tạo màu LCD hoặc colour wheel.
  • Hệ thống quạt gió, quạt làm mát, vệ sinh lọc bụi
  • Hệ thống lăng kính hội tụ, sửa chữa, thay thế ống Lens

Sửa máy chiếu Sony lấy ngay, khắc phục nhanh mọi sự cố máy chiếu uy tín, chất lượng cao. Thay bóng đèn máy chiếu chính hãng, Sửa tất cả các loại máy chiếu Sony trên thị trường. Nguồn linh kiện máy chiếu dồi dào luôn có sẳn để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Bình luận trên Facebook

Khuyến mại máy chiếu chính hãng giá rẻ tại VNPC - Giảm Giá Máy Chiếu Mới