Điểm danh 10 máy chiếu bóng đá xem AFF Cup 2018 dưới 10 triệu

Máy chiếu bóng đá xem AFF Cup 2018 dưới 10 triệu là một nhu cầu rất hot hiện nay, mỗi ngày tại VNPC chúng tôi nhận được rất nhiều khách hàng có câu hỏi và tư vấn mua máy chiếu xem bóng đá. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu, có giá thành tốt thì trong bài viết hôm nay VNPC sẽ liệt kê 10 sản phẩm tốt cho nhu cầu trên.

Với các hàng quán cafe mùa bóng đá AFF cup 2018 nói riệng và các giải bóng đá Ngoại hạng Anh nói chung luôn là dịp có nhiều khách hàng nhất. Hiện nay, hầu hết các hàng quán cà phê, quán nhậu tại TpHCM, Hà Nội đã trang bị máy chiếu cùng màn hình lớn để phục vụ người xem.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 xem AFF Cup 2018 tại TpHCM
Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 xem AFF Cup 2018 tại TpHCM

Tuy nhiên, để đầu tư hiệu quả và tăng sức cạnh tranh, VNPC khuyến khích khách hàng nên chọn mua sản phẩm tốt, có chất lượng và độ bền cao. Nên chọn máy chiếu có độ sáng tốt, tối thiểu 3000 AnsiLumens và tốt nhất là trên 3500 AnsiLumens. Độ sáng cao giúp người xem dễ dàng quang sát và không bị mờ mắt khi xem.

Lắp đặt máy chiếu xem AFF Cup 2018 cho quán cafe
Lắp đặt máy chiếu xem AFF Cup 2018 cho quán cafe

Dưới đây là danh sách 10 sản phẩm máy chiếu bóng đá cho quán cafe được đánh giá cao và lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Để được tư vấn chi tiết về giá bán cũng như các ưu đãi khuyến mại của từng sản phẩm, quý khách vui lòng gọi ngay cho VNPC theo các số Hotline tư vấn hoặc để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới để được hỗ trợ.

Lắp máy chiếu K+ cho quán cafe VIVA STAR COFFEE tại TpHCM
Lắp máy chiếu K+ cho quán cafe VIVA STAR COFFEE tại TpHCM

Top 10 máy chiếu bóng đá xem AFF Cup 2018 dưới 10 triệu