Sony trình làng Máy chiếu làm mát bằng chất lỏng giá 1,3 tỷ

Sony trình làng Máy chiếu làm mát bằng chất lỏng giá 1,3 tỷ

Sony vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu cao cấp dành cho gia đình với độ sáng 5000lumens và nổi bật hơn là công nghệ làm mát bằng chất lỏng. Với nhiều tính năng nổi bật, VPL-VW5000ES mang đến người dùng nhiều trải nghiệm mới và hiện đại nhất từ trước đến nay.

Tính năng đáng quan tâm trên Máy chiếu Sony VPL-VW5000ES

Máy chiếu Sony VPL-VW5000ES với độ sáng cao lên đến 5000lumens, cảm biến SXRD thế hệ mới, độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR. VPL-VW5000ES còn cung cấp gam màu rộng hơn, giúp mang đến dải màu DCI-P3 đầy đủ. DCI-P3 là dải màu thường được sử dụng trong các rạp chiếu phim tại Mỹ, cùng khả năng tái tạo gam màu chuẩn ITU-R BT.2020 được sử dụng trên những mẫu TV 4K hiện đại ngày nay.

Xem thêm: Ít sử dụng có nên mua máy chiếu Sony không ?

Điều đáng chú ý hơn hẳn là PL-VW5000ES được làm mát bằng chất lỏng thay vì dùng quạt như các thiết bị truyền thống. Về việc sử dụng chất lỏng để làm mát được Sony giải thích, để có được chất lượng hình ảnh cao như trên, nhiệt lượng mà máy toả ra sẽ rất lớn, hệ thống làm mát bằng quạt thông thường quá ồn sẽ gây khó chịu cho người xem xung quanh. 

Do vậy Sony đã trang bị công nghệ tản nhiệt bằng chất lỏng cho VPL-VW5000ES giúp giải quyết vấn đề trên nhằm mang đến trải nghiệm cao cấp tuyệt đối cho người dùng. Và nhờ thiết kế này, tiếng ồn phát ra từ thiết bị chỉ còn 35 dB ở chế độ chiếu sáng thường và 32 dB ở chế độ sáng thấp.

Model PL-VW5000ES của Sony được xem là một mẫu máy chiếu đắt giá, để sở hữu một chiếc máy chiếu với những công nghệ hiện đại bật nhất như trên, khách hàng phải bỏ ra từ 60.000 USD(tương đương khoảng 1.3 tỷ đồng).

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Sony | Video hướng dẫn chi tiết nhất

Bình luận trên Facebook