Sửa chữa máy chiếu giá rẻ tại Đồng Tháp | Phục vụ tận nơi 24/7

Sửa chữa máy chiếu giá rẻ nhất tại Đồng Tháp, phục vụ tận nơi tất cả các ngày trong tuần. Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC chuyên nhận sửa chữa và bảo trì máy chiếu trên toàn quốc.

VNPC chuyên nhận sửa máy chiếu Optoma, BenQ, Epson, Casio, Panasonic, Sony, Vivitek, Toshiba, Mitsubishi, ViewSonic, Dell, Nec, Infocus..nhận thay bóng đèn, LCD, Chip DMD, bo nguồn, mainboard máy chiếu giá rẻ.

Nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ khách hàng tại Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp về việc tìm kiếm trung tâm sửa chữa máy chiếu gặp khó khăn. VNPC chính thức cung cấp dịch vụ nhận sửa và gửi thiết bị đến tận nơi cho khách hàng tại Đồng Tháp.

Sửa chữa máy chiếu tại Hải Phòng uy tín giá rẻ nhất

Sửa chữa máy chiếu tận nơi tại Đồng Tháp

VNPC sẽ nhận và gửi máy chiếu thông qua các nhà xe uy tín, khách hàng không phải mang máy đến trung tâm. Với giải pháp trên, người dùng không phải mất nhiều thời gian di chuyển cũng như chi phí đi lại.

Trước khi gửi thiết bị về VNPC kiểm tra, quý khách có thể liên hệ bộ phận tư vấn kỹ thuật của VNPC. Các bạn tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra lỗi của máy, trường họp lỗi nhẹ khách hàng có thể tự sửa tại nhà mà không mất phí.

Sửa chữa máy chiếu tại Vĩnh Phúc giá rẻ nhất toàn quốc

Sửa chữa máy chiếu lấy ngay tại Đồng Tháp

Với những trường hợp máy hỏng nặng hay cần phải thay thế linh kiện, khách hàng có thể gửi về VNPC để kiểm tra. Tất cả thiết bị kiểm tra xong sẽ có thông báo tình trạng lỗi cũng như chi phí khắc phục đến khách hàng, khách hàng đồng ý thì VNPC mới tiến hành sửa.

Khách hàng có thể nhận máy ngay từ 1-2 ngày làm việc chưa bao gồm thời gian gửi thiết bị. VNPC luôn ưu tiên sửa chữa cho những khách hàng ở xa, đảm bảo khách hàng không bị gián đoạn nhu cầu sử dụng.

Sửa chữa máy chiếu tại Hưng Yên uy tín giá rẻ nhất

Ngoài ra, với những lỗi nặng chi phí sửa cao VNPC sẽ hỗ trợ thu hồi máy và đổi cho khách hàng máy có chất lượng tốt hơn. Máy chiếu đổi cho khách là máy chiếu chính hãng, có chế độ bảo hành.

Bình luận trên Facebook