Sửa chữa máy chiếu tận nhà (24/7)

VNPC cung cấp dịch vụ sửa chữa & thay thế linh kiện máy chiếu tận nhà TpHCM (24/7). Để đáp ứng nhu cầu bảo trì và sửa chữa máy chiếu đối với khách hàng không có nhiều thời gian di chuyển. VNPC cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy chiếu tận nơi cho khách hàng trong nội thành TpHCM đến các tỉnh thành lân cận.

Sửa chữa, cung cấp linh kiện cho tất các các model máy chiếu hiện có trên thị trường: Panasonic, ViewSonic, Sony, Optoma, Infocus, Hitachi, BenQ, Epson, 3M, Sharp, Nec,..

Sửa chữa máy chiếu giá rẻ phục vụ tận nơi tại TpHCM, Hà Nội

Sửa máy chiếu tận nhà tại Sài Gòn

Sửa máy chiếu tận nhà tại tất cả các quận huyện TpHCM bao gồm: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Cần Giờ, Bình Tân, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình.

Tham khảo: Quy trình bảo trì máy chiếu & vệ sinh định kỳ tại VNPC

Ngoài ra, còn có các vùng lân cận TpHCM như: Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Đắc Lăk, Long An, Lâm Đồng, Cà Mau. 

Dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ lấy ngay trong ngày tại TpHCM, Hà Nội

Sửa máy chiếu tận nhà tại Hà Nội

Hiện tại, VNPC đã chính thức có mặt tại 4 tỉnh thành lớn bao gồm: Sài Gòn, Hà Nội, Thanh Hóa, Vũng Tàu. Với 3 chi nhánh trên sẽ giúp cho VNPC tiếp cận với khách hàng nhanh hơn, đảm bảo tốt chế độ bảo hành sau sửa chữa được tốt hơn.

Tham khảo: Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu lấy ngay của VNPC

Chuyên nhận bảo trì máy chiếu, sửa chữa máy chiếu tận nơi cho các trung tâm ngoại ngữ, trường học, công ty, doanh nghiệp và cả khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Ký kết hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Với khách hàng sử dụng dịch vụ dài hạn và số lượng thiết bị lớn sẽ nhận được giá ưu đãi.

Thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tận nhà uy tín

  • Bảo trì máy chiếu định kỳ, làm vệ sinh, khắc phục lỗi kỹ thuật, ký hợp đồng bảo trì dài hạn cho các doanh nghiệp, công ty,..
  • Sửa chữa máy chiếu, thay thế linh kiện trong ngày,..
  • Đối với sản phẩm hỏng hóc nặng không thể sửa chữa tận nơi, Công ty sẽ cho nhân viên đến kiểm tra và nhận về sửa chữa. Báo giá chi phí và linh kiện cần thay thế cho khách hàng trước khi tiến hành.

Đặc biệt: với các khách hàng cần sử dụng máy chiếu trong quá trình sửa chữa sẽ được Công ty hỗ trợ mượn máy chiếu thay thế.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Tham khảo: Bảo trì máy chiếu tại Vũng Tàu – Phục vụ tận nơi 24/7