Sửa máy chiếu Eiki giá rẻ | Bảo trì tận nơi, Linh kiện chính hãng

Máy chiếu Eiki của bạn bị hỏng, cần tìm nơi sửa chữa uy tín hãy mang đến VNPC. Chúng tôi chuyên nhận sửa máy chiếu Eiki giá rẻ, bảo trì máy chiếu tận nơi. Khắc phục lỗi tận gốc, bảo hành sửa chữa dài hạn.

VNPC chuyên sửa máy chiếu Eiki bị đốm trắng, đốm đen, sọc hình, sai màu và mất màu. Khắc phục lỗi máy chiếu Eiki bị mờ, tự tắt, không lên nguồn, báo lỗi temp, báo lỗi lamp..

Trước khi mang máy chiếu đi sửa, bạn nên kiểm tra thời gian bảo hành của máy. Kiểm tra thời gian bảo hành thông qua tem hoặc phiếu bảo hành. Liên hệ trực tiếp VNPC để hướng dẫn kiểm tra máy tại nhà, có nhiều lỗi bạn có thể tự khắc phục mà không tốn tiền đi tiệm sửa.

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Eiki tại nhà

Có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa máy chiếu cho khách hàng. Với trường hợp lỗi nặng chúng tôi sẽ nhận máy về trung tâm để khắc phục. Nhân viên sẽ ghi rõ thông tin thiết bị trước khi nhận và cho khách hàng ký tên lên các loại linh kiện.

Sửa máy chiếu Eiki giá rẻ

VNPC có hỗ trợ cho khách hàng mượn máy chiếu sử dụng trong thời gian đợi sửa. Máy chiếu cho mượn có chất lượng tốt, đảm bảo không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng của quý khách.

Dịch vụ bảo trì máy chiếu Eiki lấy ngay

Bảo trì máy chiếu là một việc làm cần thiết sau khoảng thời gian sử dụng máy chiếu. Bảo trì nhầm loại bỏ các bụi bẩn, vệ sinh hệ thống ống kính, kính lọc, quạt làm mát. Ngoài ra, trong quá trình bảo trì kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng thể main board, phần cứng để đảm bảo không có lỗi nhỏ tiềm ẩn.

Bảo trì máy chiếu Eiki giá rẻ

Thời gian bảo trì trung bình từ 2 đến 3 giờ làm việc. Người dùng cần mang máy chiếu đi bảo trì sau 500 giờ hoặc 3 tháng sử dụng. Việc này ngoài giúp kéo dài tuổi thọ của máy chiếu Eiki, còn giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau.

Cũng giống như dịch vụ sửa chữa máy chiếu Eiki, VNPC cũng hỗ trợ tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và đặt lịch hẹn, nhân viên VNPC sẽ đến tận nhà nhận và trả thiết bị.

Cung cấp linh kiện máy chiếu Eiki chính hãng

VNPC là một trong những nhà phân phối linh kiện dành cho máy chiếu Eiki lớn nhất hiện nay. Nguồn sản phẩm linh kiện chính hãng, nhập khẩu thường xuyên. Đảm bảo độ mới, chất lượng và có chế độ bảo hành dài hạn. Việc nhập khẩu linh kiện trực tiếp giúp cho chi phí sửa máy chiếu Eiki của khách hàng rẻ hơn nhiều trung tâm khác.

Linh kiện máy chiếu Eiki chính hãng

Các sản phẩm linh kiện có sẵn tại VNPC: Bóng đèn máy chiếu Eiki, LCD, Chip DMD, Color Wheel, Main board, Board nguồn, Ống Lens, Quạt tản nhiệt..

VNPC luôn sẵn lòng hợp tác với các quý khách là cửa hàng thiết bị điện, thiết bị văn phòng, thợ sửa máy chiếu phân phối linh kiện chính hãng. Giá linh kiện dành cho cửa hàng luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường.