Sửa máy chiếu giá rẻ tại Cần Thơ – Uy tín & Chuyên nghiệp nhất

Sửa máy chiếu giá rẻ tại Cần Thơ, dịch vụ sửa chữa máy chiếu, bảo trì máy chiếu chuyên nghiệp. Trung Tâm VNPC chuyên nhận sửa máy chiếu Panasonic, ViewSonic, Sony, BenQ, Hitachi, Epson, Sharp, Casio, Dell, 3M, Acer, Dell Eiki, Sanyo, Plus, Hpec, Ask Proxima, BullPro,..Phục vụ tất cả các ngày trong tuần cho khách hàng tại thành phố Cần Thơ.

“Uy tín & chuyên nghiệp” là tiêu chí hàng đầu mà VNPC đặt ra khi nhận máy chiếu của khách hàng sửa chữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị trình chiếu tại TpHCM, VNPC là địa chỉ tin dùng được nhiều khách hàng đánh giá cao và là trung tâm có tuổi đời, kinh nghiệm hàng đầu về dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại TpHCM.

Sửa máy chiếu giá rẻ tại Cần Thơ Uy tín chuyên nghiệp nhất

VNPC nhận khắc phục lỗi trên máy chiếu công nghệ DLP, 3 LCD, LED…Lỗi máy chiếu bị mờ, máy chiếu chạy một lúc tự tắt, nổ bóng, đốm trắng(đen), sọc dọc(ngang), mất màu, bị màu vàng(tím, đỏ), nhòe chữ,…thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng, bảo hành sau khi thay thế dài hạn từ 3-24 tháng.

Với các tỉnh miền tây nói chung và Cần Thơ nói riêng, theo khách hàng phản ánh, không có trung tâm hay cửa hàng điện tử nào chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa máy chiếu. Phần lớn khách hàng phải tìm đến các cửa hàng điện tử dân dụng hoặc các cửa hàng vi tính để nhờ gửi thiết bị sửa chữa.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng VNPC đã chính thức cung cấp dịch vụ nhận sửa cho khách hàng tại Cần Thơ, quý khách chỉ cần gửi thiết bị về các chành xe khách quen thuộc hoặc các chành xe Phương Trang, VNPC sẽ có nhân viên trực tiếp liên hệ và nhận thiết bị cho khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng cũng như uy tín cho VNPC, tất cả thiết bị trước khi sửa chữa, sẽ có tư vấn viên liên hệ và báo giá chi tiết cũng như các tình trạng lỗi mà thiết bị của khách hàng mắc phải, từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục, quý khách đồng ý, VNPC mới tiến hành và thu phí sau khi sửa chữa theo đúng như báo giá. Hoàn toàn không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Khách hàng có nhu cầu bảo trì máy chiếu tại Cần Thơ vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn viên hoặc Hotline: 0988810900 – 0902 009 008 để được hỗ trợ.

Bình luận trên Facebook