Thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ – [Tận Nơi – Nhanh Chóng]

Dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu tận nơi nhanh chóng

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu tận nơi nhanh chóng tại TpHCM

Công ty VNPC một trong những địa cung cấp bóng đèn máy chiếu chính hãng và uy tín được khách hàng tin dùng. Với nguồn bóng đèn máy chiếu được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng. VNPC đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm bóng đèn máy chiếu giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

VNPC chuyên cung cấp bóng đèn máy chiếu chính hãng

VNPC chuyên nhập khẩu bóng đèn máy chiếu chính hãng, sản phẩm bóng đèn được bảo hành dài hạn sao quá trình thay thế. Đặt biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay bóng đèn chiếu tại VNPC sẽ được nhận gói bảo trì làm vệ sinh máy chiếu miễn phí 100%.

VNPC cung cấp dịch vụ thay thế bóng đèn máy chiếu giá rẻ tận nơi

VNPC đảm bảo sản phẩm bóng đèn thay thế cho khách hàng là sản phẩm mới 100%, bóng đèn chiếu có xuất xứ, chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn, bảo hành 3 đến 12 tháng tương đương từ 500 đến 1000h. Đặc biệt: miễn phí giao nhận & bảo hành tận nơi bóng đèn máy chiếu cho khách hàng thuộc nội thành HCM, thay thế và nhận máy ngay trong ngày.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ Thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ của VNPC

  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề và nhanh nhẹn.
  • Giá thành bóng đèn máy chiếu cạnh tranh – chất lượng đảm bảo nhất.
  • Hỗ trợ bảo hành tận nơi, thời gian bảo hành nếu có phát sinh lâu hơn dự tính sẽ có máy cho khách hàng mượn trong quá trình sửa chữa.

Lưu ý: Khi thay bóng đèn máy chiếu quý khách cần lưu ý lựa chọn nhà cung cấp bóng đèn máy chiếu chính hãng để đảm bảo chất lượng và tránh lãng phí, hỏng hóc các linh kiện khác, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn không đạt tiêu chuẩn được cung cấp với giá rẻ hơn.

VNPC cung cấp rất nhiều model bóng đèn máy chiếu để thay thế, đảm bảo luôn có hàng để thay thế cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu cần Thay Bóng đèn máy chiếu giá rẻ vui lòng liên hệ Hotline: 0988810900

Bình luận trên Facebook

Khuyến mại máy chiếu giá rẻ mừng sinh nhật VNPC 7 tuổi