Màn chiếu bị kẹt không thu vải màn – Sửa motor màn chiếu trên toàn quốc

Màn chiếu bị kẹt không thu vải màn hay vải màn không xả xuống hết. Đây là một trong những lỗi khá phổ biến khi sử dụng màn chiếu, nguyên nhân chính xuất phát từ motor của màn. Cách khắc phục duy nhất là phải kiểm tra và sửa motor của màn chiếu.

Màn chiếu điện giá rẻ chính hãng EXZEN chất lượng cao

Nguyên nhân Màn chiếu bị kẹt không thu vải màn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hỏng motor màn chiếu, phần lớn do cách sử dụng cũng như thói quen sử dụng không đúng. Việc sử dụng nhiều lực kéo hay buông thải vải màn rất dễ dẫn đến hỏng motor.

Đặc biệt với màn chiếu điện, motor màn được điều khiển bằng điện thông qua hộp điều khiển. Sử dụng thời gian lâu màn có thể bị khô chất bôi trơn dẫn đến phát ra tiếng kêu hay kẹt vải màn. Chúng ta nên màn màn chiếu đi kiểm và bảo trì để tiếp thụ khai thác sử dụng. Trong nhiều trường hợp cần thay bộ điều khiển màn chiếu mới.

Nhiều trường hợp khách hàng treo vật nặng để căn vải màn khi sử dụng ngoài trời dẫn đến gió giật làm hỏng motor màn. Khi chúng ta treo màn ngoài trời thì việc cố định màn là cần thiết, không nên treo vật nặng mà nên cố định vào tường hoặc cọc.

Cách bảo quản và sử dụng màn chiếu hiệu quả

Màn chiếu điện thương hiệu Apollo & Dalite chất lượng rất tốt

Để sử dụng màn chiếu được bền lâu, khi kéo màn nên kéo từ từ đối với màn 3 chân và màn treo tường. Đồng thời khi thu vải màn cũng vậy, để vải màn tự thu từ từ vào khung màn, không buông tay để màn chạy quá nhanh vào khung màn.

Để vải màn được trắng thì chúng ta nên sử dụng khăn lau thường xuyên, không sử dụng khăn bông hay khăn giấy vì dễ để lại sợi bông làm bẩn màn. Khi vệ sinh màn không nên sử dụng chất có hoạt tính tẩy cao dễ làm bông lớp mặt màn, đây là lớp hấp thụ ánh sáng nên rất quan trọng.

Với những chia sẻ trên VNPC hy vọng có thể giúp cho các bạn có chút kinh nghiệm bổ ích trong việc sử dụng và bảo quản màn chiếu. Nếu màn chiếu của bạn gặp lỗi hoặc cần sửa chữa hay mang đến VNPC để được tư vấn và hỗ trợ. VNPC có nhận sửa màn chiếu tận nơi cho khách hàng tại TpHCM và Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Tham khảo: Sửa chữa máy chiếu ở đâu uy tín và chất lượng tại TpHCM

Bình luận trên Facebook