Sửa màn chiếu các loại giá rẻ tại TpHCM

Sửa màn chiếu các loại giá rẻ tại TpHCM. Trung Tâm VNPC chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa màn chiếu 3 chân di động, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện, màn chiếu khung cố định. Chuyên cung cấp màn chiếu thương hiệu Apollo, Hpec, Digistorm, Dalite..Nhận sửa chữa màn chiếu tận nơi sử dụng tại TpHCM.

Màn chiếu là một phụ kiện quan trọng góp phần tạo nên một hình ảnh trình chiếu chất lượng cao. Màn chiếu được sử dụng phổ biến và có nhiều tính năng phù hợp với từng môi trường sử dụng khác nhau như được lắp đặt cố đinh tại các quán cafe, phòng họp, phòng học hay màn chiếu có chân di động được sử dụng tại các nhà hàng tiệc cưới, khuông viên ngoài trời, tổ chức sự kiện,.. Kích thước màn chiếu đa dạng từ 80″, 90″, 100″, 120″, 135″, 150″,..đến 300inch.

Tại VNPC, chúng tôi chuyên nghiệp về dịch vụ bảo trì sửa chữa máy chiếu cũng như tất cả các linh kiện, phụ kiện máy chiếu. Quý khách có bất kỳ khó khăn nào cần hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng hãy liên hệ VNPC để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

Sửa màn chiếu các loại giá rẻ tại TpHCM

Màn chiếu thường có tuổi thọ rất dài, khai thác sử dụng từ 4-5 năm. Tuy nhiên, phần lớn kết cấu màn được tạo thành từ một khung màn với 2 ròng rọc ở 2 đầu màn, ròng rọc có nhiệm vụ thu và thả màn khi người dùng kéo xuống. Đây là phần quan trọng và dễ hỏng hóc nhất trong màn chiếu.

Các lỗi phổ biến trên màn chiếu và cách khắc phục

  • Đối với màn chiếu 3 chân di động: móc treo màn bị gãy, chân màn bị rỉ sét, gãy, màn chiếu bị rách, màn chiếu bị bám bụi, màn chiếu có vết hằn. Tại VNPC, chúng tôi có cung cấp các bộ phận trên màn chiếu như chân đế và vải màn, quý khách có thể thay thế và nhận ngay trong ngày.
  • Đối với màn chiếu treo tường kéo tay: Vì cấu tạo khung màn có 2 ròng rọc ở đầu màn chiếu vì thế phần lớn lỗi xảy ra ở 2 đầu màn, nguyên nhân chính là do người dùng sử dụng không đùng cách như: sau khi sử dụng thả màn quá mạnh tay(nên giữ dây màn và thả từ từ cho tấm màn thu gọn và thân màn) dẫn đến hư lò xo bên trong màn. Thông thường với lỗi này chúng ta cần phải thay thế bộ cuộn màn.
  • Đối với màn chiếu điện: Lỗi thường xảy ra ở bộ phận điều khiển như hư remote, màn chiếu bị cháy mô tơ. Thông thường chúng ta sẽ phải kiểm tra lại bộ phận điều khiển và tiến hành thay thế.

Hướng dẫn sử dụng màn chiếu đúng cách

Màn chiếu có cấu tạo chắc chắn và có thể khai thác trong một thời gian dài nếu sử dụng đúng cách. Với bất kỳ loại màn nào cũng điều có bộ phận thu hay cuộn màn chiếu khi chúng ta kéo thả vải màn. Trong quá trình sử dụng khi kéo thả vải màn, chúng ta cần thao tác nhẹ nhàng, không thả vải màn và cần giữ cho màn thu vào từ từ. Vải màn sau một thời gian dài sử dụng sẽ có các vết bụi bám, cần lau chủi thường xuyên, cả mặt trước và mặt sau của vải màn.

Lắp đặt màn chiếu chuyên nghiệp

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu, màn chiếu, treo máy lên trần, màn chiếu lên trần, lắp đặt phòng chiếu phim chuyên nghiệp. Đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu, đảm bảo hình ảnh chiếu chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Lắp đặt màn chiếu treo tường cho lớp học

Lắp đặt màn chiếu treo tường cho lớp học, phòng họp thực hiện bởi VNPC

Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, thi công tốt trên nhiều môi trường, thời gian lắp từ 1-2 giờ. Khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào sau khi lắp, đảm bảo quyền lợi và uy tín của VNPC.

Lắp đặt màn chiếu treo tường cho quán cà phê bóng đá

Lắp đặt máy chiếu cho quán cafe bóng đá K+ tại Tân Bình TpHCM

Dịch vụ sửa chữa màn chiếu tận nơi

Trung Tâm VNPC chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa màn chiếu tận nơi sử dụng cho khách hàng tại nội ô TpHCM. Khách hàng ở tỉnh có nhu cầu vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh hoặc hotline: 0988810900 để được hướng dẫn các thức giao nhận. VNPC nhận sửa màn trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh nhất.