Board nguồn máy chiếu – Sửa chữa board nguồn máy chiếu giá rẻ

Board nguồn máy chiếu – Sửa chữa board nguồn máy chiếu giá rẻ tại TpHCM. Trung Tâm Sửa Chữa Máy Chiếu VNPC chuyên cung cấp board nguồn cho tất các thương hiệu máy chiếu như: Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Sony, Vivitek, Casio, Hitachi,…nhận thay thế và sửa chữa main board máy chiếu tận nơi.

Board nguồn máy chiếu các loại chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc
Board nguồn máy chiếu các loại chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc

Sản phẩm Board nguồn nhập khẩu chính hãng

Tất cả sản phẩm thay thế cho khách hàng điều được kiểm tra đạt tiêu chuẩn, hàng mới 100%, có tem/phiếu bảo hành chính hãng. VNPC nhập khẩu trực tiếp nên có giá bánh tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng và giá thành là tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài board nguồn máy chiếu, VNPC còn cung cấp tất cả các linh kiện máy chiếu chính hãng khác như: main board, bóng đèn máy chiếu, LCD máy chiếu, Color Wheel, chip DMD, ống Lens,…tất cả sản phẩm điều là hàng mới 100%, được VNPC đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn.

Máy chiếu không lên nguồn lỗi gì và cách khắc phục hiệu quả nhất
Máy chiếu không lên nguồn lỗi gì và cách khắc phục hiệu quả nhất

Biểu hiện máy chiếu bị hư nguồn do khách hàng cung cấp

Mr. Tâm – Tôi sử dụng một máy chiếu Sony DX100 trong thời gian khoảng 2 năm, nhưng dạo gần đây máy chiếu bị lỗi nguồn lúc bật lên lúc thì bật không lên. Tôi đã thay thế cáp nguồn mới nhưng không có gì thay đổi.

Mr. Tùng – Tôi có sử dụng một chiếc máy chiếu Optoma Model HD25LV, tôi đã dùng được khoảng 3 năm. Dạo gần đây tôi gặp phải tình trạng máy tắt đột ngột, tôi thử tháo dây nguồn ra cắm lại thì máy khởi động được nhưng cũng lúc được lúc không. Theo như VNPC tư vấn thì board nguồn của tôi bị lỗi nên không ổn định.

Dịch vụ thay Board nguồn máy chiếu tận nơi

  • Nhận máy thay thế tận nơi cho khách hàng tại nội ô và các vùng lân cận TpHCM.
  • Nhận sửa chữa máy chiếu có các biểu hiện về lỗi nguồn, lỗi kỹ thuật, máy không lên nguồn hoặc chập chờn lúc lên lúc không.
  • Nhận sửa chữa board nguồn tất cả các thương hiệu máy chiếu chính hãng như: máy chiếu Panasonic, Sony, BenQ, Hitachi, Optoma, Epson, 3M, Casio, Infocus, Vivitek, ViewSonic, Acer, Dell,..với tất cả các công nghệ như: DLP, LCD, LED,..
  • Đối với khách hàng ở tỉnh vui lòng liên hệ Hotline hoặc bộ phận kinh doanh để được hướng dẫn cách thức giao nhận thiết bị.