Sửa chữa bộ điều khiển màn chiếu điện giá rẻ trên toàn quốc

Sửa chữa bộ điều khiển màn chiếu điện giá rẻ trên toàn quốc. Trug tâm VNPC chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa màn chiếu các loại như: màn chiếu chân di động, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện tự động, màn bạc 3D, màn chiếu khung (phẳng và cong), màn chiếu khung gấp lắp ghép. Dịch vụ sửa màn chiếu tận nơi cho khách hàng tại nội ô TpHCM.

Tại VNPC, chúng tôi cung cấp sản phẩm màn chiếu điện chính hãng Dalite, Apollo với thời gian bảo hành từ 12 tháng. Chất liệu vải màn đạt độ dày tiêu chuẩn, khung màn được làm bằng sắc, sơn tĩnh điện chống rỉ. Hỗ trợ giao hàng tận nơi sử dụng trên toàn quốc.

Màn chiếu điện tự động sử dụng remote để điều khiển, đây là loại màn hoạt động dựa trên các ròng rọc trên 2 đầu màn. Các ròng ròng tự động kéo vải màn cuốn vào khung màn khi có nguồn điện. Trong quá trình sử dụng lâu dài, người dùng không bảo quản và sử dụng đúng cách dễ dẫn đến các hỏng hóc bộ phận điều khiển.

Sửa chữa bộ điều khiển màn chiếu điện giá rẻ trên toàn quốc

Các hỏng hóc phổ biến trên màn chiếu điện:

  • Remote điều khiển và bộ điều khiển trực tiếp trên màn không hoạt động, lúc được lúc không
  • Khi cuốn hoặc thả vải màn, màn phát ra tiếng kêu lớn
  • Không thể dừng màn theo ý muốn
  • Vải màn chiếu tuột hẳn khỏi khung màn chiếu

Một vài lưu ý quan trọng khi sử dụng màn chiếu điện:

  • Không treo màn ở nơi có nhiều gió hay chịu nhiều tác động của thời tiết.
  • Tuyệt đối không nắm vải màn kéo trực tiếp hay tì đè màn bằng vật nặng.
  • Lau chùi màn bằng dung dịch rửa thông thường, không sử dụng dung dịch có mức độ tẩy rửa cao dễ dẫn đến bong chóc mặt màn.

Tham khảo: Nơi bán màn chiếu chính hãng giá rẻ uy tín nhất tại TpHCM, Hà Nội

VNPC chuyên sửa chữa màn chiếu điện trên toàn quốc

Ngoài việc cung cấp sản phẩm màn chiếu chính hãng đến người tiêu dùng, VNPC còn có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu bảo trì cũng như khắc phục lỗi kỹ thuật trên màn chiếu. Đảm bảo chất lượng cũng như giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm do VNPC cung cấp. Ngoài sửa chữa, tại VNPC chúng tôi cung cấp bộ điều khiển màn mới 100%, đáp ứng nhu cầu thay thế khi hỏng hóc quá năng.

Nhận sửa màn chiếu tận nơi tại TpHCM

Dịch vụ sửa chữa màn chiếu tận nơi tại nội ô và các vùng lân cận Sài Gòn. Đáp ứng cho khách hàng không có điều kiện cũng như thời gian trực tiếp đến trung tâm, VNPC sẽ cho kỹ thuật viên đến tẫn nơi kiểm tra tình trạng và sửa chữa tận nơi. Trong trường hợp hỏng hóc nặng, chúng tôi sẽ có giải pháp mang màn về trung tâm sửa và cho khách hàng mượn màn để sử dụng. Đảm bảo không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với khách hàng ở các tỉnh thành khác trong nước, quý khách có thể gửi màn về trung tâm thông qua các chành xe. Chúng tôi sẽ trực tiếp nhận thiết bị và sửa chữa theo yêu cầu. Đảm bảo chỉ khi quý khách đồng ý với báo giá chúng tôi mới sửa chữa, trong suốt quá trình sửa chữa sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Đảm bảo chất lượng và uy tín cao nhất cho khách hàng.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Tham khảo: Sửa máy chiếu giá rẻ tại Bình Phước – Phục vụ tận nơi

Bình luận trên Facebook