Sửa chữa máy chiếu tại Bắc Ninh | Nhận sửa & Bảo trì tận nơi

Sửa chữa máy chiếu tại Bắc Ninh uy tín giá rẻ nhất, dịch vụ sửa và bảo trì máy chiếu chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi tất cả các ngày trong tuần. Chuyên khắc phục lỗi kỹ thuật và thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy chiếu.

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tận nơi tại Bắc Ninh phục vụ cho tất cả các xã huyện bao gồm: Bắc Ninh, Từ Sơn, Gia Bình,  Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong..VNPC chuyên nhận bảo dưỡng máy chiếu cho trường học, công ty, doanh nghiệp hay cá nhân. Nhận sửa số lượng lớn theo yêu cầu.

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp trên toàn quốc, VNPC có showroom tại Hà Nội. Quý khách hàng lân cận thủ đô có nhu cầu vui lòng liên hệ VNPC để được tư vấn và hỗ trợ. Với khách hàng không có thời gian, cũng như điều kiện đi lại VNPC sẽ hỗ trợ tận nơi hoặc khách hàng có thể gửi thiết bị về VNPC theo các chành xe.

Nhận sửa chữa máy chiếu tại Bắc Ninh

  • Chuyên khắc phục lỗi LCD: mất màu, lệch màu, chỉ hiển thị một màu (đỏ, vàng, tím, xanh), máy chiếu bị đốm trắng(đen), sọc dọc, mờ, nhòe hình.
  • Khắc phục lỗi mainboad: chạy một lúc tắt, máy chiếu không khởi động, máy chiếu không lên bóng, báo lamp, báo lỗi temp/Warning.
  • Sửa chữa lỗi nguồn, menu, lỗi cổng kết nối, lỗi mất kết nối.

Thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng

VNPC chuyên phân phối sản phẩm linh kiện chính hãng dàng cho tất cả máy chiếu bao gồm: bóng đèn máy chiếu, LCD, DLP, mainboard, board nguồn, IC các loại, quạt máy chiếu…tất cả sản phẩm linh kiện điều được nhập khẩu và có chế độ bảo hành từ 3-12th.

Bảo hành máy chiếu chính hãng các loại

VNPC nhận hỗ trợ bảo hành cho sản phẩm máy chiếu chính hãng Optoma, BenQ, Epson và ViewSonic trên toàn quốc. Hỗ trợ bảo hành cho cả sản phẩm không do VNPC bán ra, khách hàng khi mang máy bảo hành vui lòng mang theo phiếu bảo hành để kỹ thuật viên kiểm tra bảo hành.

Bình luận trên Facebook

Khuyến mại máy chiếu chính hãng giá rẻ tại VNPC - Giảm Giá Máy Chiếu Mới