Sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp tại Tiền Giang

Sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp tại Tiền Giang, Bệnh Viên Máy Chiếu VNPC chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu Panasonic, ViewSonic, Epson, Sony, BenQ, Hitachi, Optoma, Infocus,..nhận sửa máy chiếu cho khách hàng tại tỉnh Tiền Giang, thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.

Hiện nay tại khuc vực tỉnh Tiền Giang theo phản ánh của nhiều khách hàng thì chưa có nhiều trung tâm chuyên nghiệp về dịch vụ sửa máy chiếu. Hiểu được nhu cầu khách hàng, Trung Tâm VNPC cung cấp dịch vụ nhận sửa máy chiếu cho khách hàng tại Tiền Giang, chuyên khắc phục tất cả các lỗi kỹ thuật từ phần cứng đến phần mềm trên sản phẩm máy chiếu chính hãng. Nhận thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng. Tất cả nguồn linh kiện điều được kiểm định chất lượng và đảm bảo có giá thành tốt nhất trên thị trường.

Sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp tại Tiền Giang

Chuyên nhận sửa máy chiếu giá rẻ

  • Máy chiếu bị lỗi hình ảnh: bị sai màu sắc, bị lệch màu sắc, hình ảnh chiếu bị mất màu, nhòe màu không thấy rõ, có nhiều đốm đen (trắng) liti, có các đường kẻ sọc dọc..
  • Lỗi về phần cứng: máy chiếu lúc lên lúc không, bóng đèn máy chiếu bị mờ, nổ bóng đèn, rơi vỡ máy, hỏng main, cháy nguồn, nguồn điện không ổn định..
  • Với môi trường Việt Nam có nhiều bụi bẩn và khí hậu nóng ẩm nên trên máy chiếu còn có rất nhiều lỗi khác do môi trường. Để chất lượng hình ảnh cào và kéo dài tuổi thọ máy khách hàng nên thường xuyên mang máy đi bảo trì định kỳ, VNPC khuyến khích khách hàng nên bảo trì, vệ sinh máy chiếu định kỳ từ 3-6 tháng một lần. Vệ sinh máy chiếu giúp máy chiếu được kiểm tra các lỗi nhỏ và các hỏng hóc chưa thể hiện ra bên ngoài.

VNPC chuyên cung cấp linh kiện chính hãng cho máy chiếu

Linh kiện máy chiếu chính hãng thường có giá thành khá cao và không có nhiều trung tâm nhập khẩu trực tiếp, vì thế khi chọn một trung tâm, cửa hàng cung cấp khách hàng nên chọn những trung tâm chuyên về máy chiếu và có uy tín cao. Việc sử dụng linh kiện cũ hoặc hàng lô từ Trung Quốc sẽ không độ ổn định sau khi thay thế, về lâu dài sẽ có rất nhiều hỏng hóc từ những linh kiện khác do không đồng bộ.

Tại VNPC, chúng tôi cung cấp linh kiện chính hãng và có thời gian bảo hành dài hạn, chứng nhận kiểm định chất lượng. Chúng tôi hỗ trợ bảo hành tận nơi và chấp nhận thay thế 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành, đảm bảo khách hàng sẽ có được nguồn linh kiện tốt với giá thành tiết kiệm nhất.

Bình luận trên Facebook