Thay bóng đèn máy chiếu BenQ – Bóng đèn chiếu BenQ

Thay bóng đèn máy chiếu BenQ – Bóng đèn chiếu BenQ
5 (100%) 1 vote

VNPC chuyên nhập khẩu bóng đèn máy chiếu BenQ chính hãng

VNPC chuyên cung cấp bóng đèn máy chiếu BenQ, dịch vụ thay thế bóng đèn máy chiếu BenQ tận nơi

Công ty VNPC chuyên nhập khẩu bóng đèn máy chiếu BenQ chính hãng, sản phẩm bóng đèn BenQ được bảo hành dài hạn sao quá trình thay thế. Đặt biệt tại VNPC khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay bóng đèn chiếu sẽ được nhận gói bảo trì làm vệ sinh miễn phí 100%.

Lưu ý: Khi thay bóng đèn máy chiếu cũng như sửa chữa máy chiếu quý khách cần lưu ý lựa chọn linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng và tránh lãng phí, hỏng hóc các linh kiện khác, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn không đạt tiêu chuẩn được cung cấp với giá rẻ hơn.

VNPC đảm bảo sản phẩm bóng đèn thay thế cho khách hàng là sản phẩm mới 100%, bóng đèn chiếu có xuất xứ, chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn, bảo hành 03 tháng ~ 1000h.

Đặc biệt: miễn phí giao nhận & bảo hành tận nơi bóng đèn máy chiếu BenQcho khách hàng thuộc nội thành HCM, thay thế và nhận máy ngay trong ngày.

VNPC cung cấp rất nhiều model bóng đèn để thay thế, đảm bảo luôn có hàng để thay thế cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu cần thay thế Bóng đèn máy chiếu BenQ vui lòng liên hệ Hotline: 0988810900 hoặc chat trực tiếp với Tư vấn viên của chúng tôi.

Bình luận trên Facebook