Thay bóng đèn máy chiếu tận nơi giá rẻ ở TpHCM & Hà Nội

Thay bóng đèn máy chiếu tận nơi giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội. VNPC chuyên cung cấp bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ, dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu tận nơi. Nguồn linh kiện máy chiếu được nhập khẩu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

VNPC đảm bảo khách hàng sẽ được sử dụng nguồn linh kiện tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Tất cả linh kiện máy chiếu cũng như bóng đèn máy chiếu cung cấp cho khách hàng điều có tem, phiếu bảo hành, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Bóng đèn máy chiếu(Projector lamp) là một loại linh kiện máy chiếu quan trọng nhất trong máy chiếu, bóng đèn máy chiếu cùng với thấu kính tạo ra ánh sáng cho máy chiếu.

Một máy chiếu thông thường sử dụng một bóng đèn chiếu, công suất mỗi bóng đèn cũng khác nhau vì thế khi bóng đèn máy chiếu của bạn bị hỏng và cần thay thế thì lưu ý nên tham khảo ý kiến của các kỹ thuật viên không nên tùy tiện thay thế dễ dẫn đến hỏng hóc và lãng phí.

Những lưu ý trước khi thay bóng đèn máy chiếu

Cung cấp bóng đèn máy chiếu chính hãng giá tốt

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu tận nơi tại HCM cho tất cả các loại với nhiều thương hiệu như: Panasonic, ViewSonic, Sony, BenQ, Optoma, Hitachi, 3M, Infocus, Epson, Acer, Nec,…và tất cả model bóng đèn chúng tôi điều có thể nhập được cho khách hàng vì thế khách hàng có thể yên tâm về giá thành cũng như đảm bảo sẽ luôn có mã bóng đèn phù hợp để thay thế cho máy chiếu của quý khách.

Đặc biệt, tại VNPC cung cấp các loại bóng đèn máy chiếu giá rẻ là bóng đèn máy chiếu cũ, đã qua sử dụng còn tuổi thọ và là sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành như sản phẩm bóng đèn mới.

Khi nào nên thay thế bóng đèn máy chiếu ?

  • Sau một thời gian dài sử dụng, tuổi thọ bóng đèn giảm sút và mờ đi nhiều thấy rõ
  • Bóng đèn máy chiếu bị nổ, cháy chập do tác động của vật lý, môi trường sử dụng không đảm bảo

Nên xem: Những lưu ý trước khi thay bóng đèn mới cho máy chiếu

Có nên tự tay thay bóng đèn máy chiếu tại nhà ?

Việc thay bóng đèn máy chiếu khá đơn giản vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tự tay thay thế tại nhà, tuy nhiên với bất kỳ một thiết bị điện tử nào việc không có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dẫn đến nhiều tác động không tốt trong quá trình thao tác thay thế. Nếu bạn muốn tự tay thay thế phải lưu ý các vấn đề sau:

  • Tra cứu thật kỹ cấu tạo thân máy cũng như nơi lắp bóng đèn trong máy chiếu của bạn
  • Ngắt hẳn hoàn toàn nguồn điện trong quá trình thao tác
  • Không chạm tay vào vỏ thủy tinh trên bóng đèn

Tham khảo: Máy chiếu báo lỗi lamp và bật không lên – Cách khắc phục hiệu quả

Tại VNPC, khi khách hàng mua bóng đèn máy chiếu sẽ được kỹ thuật viên thay thế, kiểm tra tình trạng máy và nhận được gói vệ sinh hoàn toàn miễn phí. Khách hàng cũng sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn thay thế chi tiết và nhiệt tình.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội