Vệ sinh máy chiếu ngay kẻo lỡ – Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Vệ sinh máy chiếu ngay kẻo lỡ ! Máy chiếu cũng như một thiết bị điện tử công nghệ nào khác, chúng ta cần bảo trì máy chiếu & vệ sinh máy chiếu định kỳ để kéo dài tuổi thọ của máy chiếu. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, chúng ta cần phải vệ sinh máy chiếu định kỳ từ 3-6 tháng sử dụng.

Vệ sinh máy chiếu định kỳ tại TpHCM

Khi nào cần vệ sinh máy chiếu

  • Khi máy chiếu bị bám bụi nhiều ở thân máy, một biểu hiện cơ bản mà nhiều khách hàng dễ nhận thấy nhất. Đặc biệt với môi trường nhiết đới và nhiều bụi bẩn trong không khí như ở nước ta.
  • Khi máy chiếu bị giảm thiểu độ sáng, khi mới khai thác được từ 3-6 tháng mà máy chiếu lại có dấu hiệu giảm độ sáng một cách nhanh chóng, thì chúng ta nên mang máy đi bảo trì ngay, sau bảo trì có thể cải thiện 30-40% độ sáng.
  • Tấm lọc bụi máy chiếu bị bám bụi dày và bẩn. Với một số máy chiếu được thiết kiết tấm lọc bụi rời, chúng ta có thể tháo chúng ra và xem. Nếu phát hiện lọc bụi bị bụi bẩn nhiều hoặc rách thì nên đi bảo trì. Trong một số trường hợp, khách hàng thấy máy nóng đã tháo hẳn lọc bụi ra, điều này rất nguy hiểm và hoàn toàn không nên, nó làm máy chiếu của chúng ta không thoát được nhiệt ra ngoài và lượng nhiệt tích tụ đó sẽ làm máy chiếu bị nóng, ảnh hướng đến các linh kiện bên trong.

Trung tâm vệ sinh máy chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM

Quý khách nên mang máy đi bảo trì thường xuyên để cải thiện độ sáng và kéo dài tuổi thọ của máy chiếu. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, VNPC là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp dich vụ bảo trì & vệ sinh máy chiếu định kỳ cho các trung tâm đào tạo, doanh nghiệp, trường học. Giá thành cạnh tranh và phong cách làm việc chuyên nghiệp, VNPC được người dân Sài Gòn tin dùng va đánh giá cao. Dịch vụ vệ sinh máy chiếu tận nơi, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Tư vấn bảo trì vệ sinh máy chiếu định kỳ tại VNPC

Quý khách có nhu cầu cần chăm sóc máy chiếu của mình hãy liên hệ: 0988810900

Bình luận trên Facebook