Bóng đèn máy chiếu LED – Thay bóng đèn máy chiếu LED giá rẻ

Bóng đèn máy chiếu LED – Thay bóng đèn máy chiếu LED giá rẻ tại TpHCM. VNPC chuyên cung cấp sản phẩm bóng đèn máy chiếu LED và dịch vụ thay thế bóng đèn máy chiếu công nghệ LED cho tất cả các model máy chiếu chính hãng có mặt trên thị trường. Nhận thay thế bóng đèn máy chiếu tận nơi.

Bóng đèn máy chiếu LED - Thay bóng đèn máy chiếu LED giá rẻ

Tư vấn thay bóng đèn máy chiếu LED

KHÁCH HÀNG HỎI:

Tôi sử dụng 2 máy chiếu Tyco và Unic được một thời gian ngắn thì bóng đèn bị hư, mang đến trung tâm bảo hành thì họ nói không có bóng đèn để thay nên mua máy chiếu khác. Tôi tham khảo thấy bên VNPC có bán bóng đèn máy chiếu các loại, xin cho hỏi giá cả như thế nào và có thay thế được bóng cho các loại máy chiếu Led trên không, xin cám ơn.

VNPC TRẢ LỜI:

Vì anh không nói rõ hiệu máy chiếu Tyco hay Unic mã số bao nhiêu nên không thể báo giá chính xác. Thông thường các loại máy chiếu đèn Led rẻ tiền như Bull Pro, Unic hay Tyco có giá giao động từ khoảng 200-500k/cái. Anh có thể mang đến trung tâm Bảo hành – Sửa chữa máy chiếu VNPC để được tư vấn và kiểm tra.

Trong trường hợp anh cần Máy chiếu có độ sáng tốt hơn, cần nâng cấp chất lượng máy chiếu cao hơn để phù hợp nhu cầu sử dụng, VNPC sẵn sàng tư vấn và cung cấp máy chiếu mới chính hãng giá từ 7 triệu/cái.

Lưu ý khi mua máy chiếu bóng đèn LED

Phần lớn sản phẩm máy chiếu có nguồn gốc và thương hiệu từ Trung Quốc như Tyco, Bullpro, Unic thì chất lượng hình ảnh đến tuổi thọ bóng đèn máy chiếu mà nhà hãng niêm yết thường không đúng như chất lượng thật, vì thế khi quyết định chọn mua những những phẩm này, quý khách nên xem tận mắt trải nghiệm chất lượng để đánh giá chính xác chất lượng của sản phẩm.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội