Máy chiếu mini 2 triệu đến 3 triệu có đáng mua – Góc chia sẻ VNPC

Máy chiếu mini 2 triệu đến 3 triệu giá rẻ nhất toàn quốc

Máy chiếu mini 2 triệu đến 3 triệu có đáng mua – Góc chia sẻ VNPC

Máy chiếu mini 2 triệu đến 3 triệu có đáng mua ? đây là một câu hỏi được khá nhiều khách hàng mới lần đầu tìm hiểu cũng như tìm mua sản phẩm máy chiếu phục vụ nhu cầu giải trí, chiếu bóng đá cho quán cafe. Nhận được nhiều sự góp ý cũng như khách hàng đến VNPC đặt câu hỏi, hôm nay trong bài viết này VNPC xin giải đáp cho câu hỏi trên để khách hàng có cái nhìn khách quan khi chọn mua máy chiếu.

Xuất xứ từ đâu ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm máy chiếu được gắn mác là máy chiếu mini LED hay máy chiếu công nghệ LED, có giá bán từ 2 đến 3 triệu đồng. Đây là những dòng sản phẩm không chính hãng đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm này thường nêm yết giá bán tốt kèm nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, hầu hết chất lượng máy theo khách hàng đánh giá là rất tệ.

Khi nào thì nên mua ?

Khi nào thì mua máy máy chiếu mini 2 triệu đến 3 triệu của Trung Quốc, phòng chiếu thật tối, phục vụ nhu cầu chiếu phim tại gia đình 2-3 người xem. Hầu hết dòng máy này độ sáng và phân giải rất thấp nên khi chiếu phải tắt hết đèn, để phòng thật tối. Độ phân giải thấp nên người xem không thể phóng ảnh quá to, chỉ từ 50-60 inch, phóng ảnh to sẽ làm mờ và vỡ ảnh.

Có dùng tốt cho quán cafe ?

Nếu bạn có ý định đầu tư máy chiếu cho quán cafe hay quán ăn để phục vụ bóng đá thì hoàn toàn không dùng được. Chất lượng máy không đảm bảo tốt cho nhu cầu chiếu tại không gian quán. Đặc biệt, với việc cạnh tranh lớn hiện nay, nếu quán bạn dùng máy kém chất lượng thì rất dễ mất khách.

Nên lựa chọn máy chiếu chính hãng đã qua sử dụng

VNPC khuyên khách hàng khi chọn mua máy chiếu nên tìm hiểu rõ các thông tin sau: thương hiệu, sản phẩm chính hãng hay nhà cung cấp tự nhập, chế độ bảo hành, dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện. Ngoài ra, “trăm nghe không bằng mắt thấy” nên hãy đến tận nơi để chiếu thử và đánh giá.

Tại VNPC cũng như nhiều nhà cung cấp uy tín khác trên thị trường, có cung cấp dòng máy đã qua sử dụng, khách hàng nên sử dụng dòng máy này. Máy chiếu chính hãng đã qua sử dụng có chất lượng và độ bền cao hơn cũng như việc sửa chữa, thay thế linh kiện về sau dễ hơn. Chi phí đầu tư cho một bộ máy chiếu cũ chính hãng không quá cao, chỉ từ 3-5 triệu đồng là đã có thể sở hữu bộ máy chất lượng.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ chi tiết hơn, các bạn có thể gọi đến các số Hotline của VNPC hoặc để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới để cùng thảo luận với VNPC.

 

Bình luận
Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *