Cách khắc phục triệt để lỗi Máy chiếu Panasonic bị vàng

Máy chiếu Panasonic bị vàng hay mất màu là một trong những lỗi phổ biến hoàn toàn có thể khắc phục được. Trung Tâm VNPC chuyên sửa máy chiếu Panasonic bị màu vàng, tím, xanh, mất màu, nhòe màu,.. Nhận sửa chữa máy chiếu Panasonic bị hỏng LCD trên toàn quốc và phục vụ tận nơi tại TpHCM.

Hiện tương máy chiếu Panasonic bị lỗi hình ảnh xuất hiện một màu hay lệch màu là hiện tượng phổ biến trên các dòng sản phẩm máy chiếu công nghệ LCD. Cụm LCD trong máy chiếu được cấu tạo từ 3 tấm LCD (xanh, đỏ, vàng) khi máy chiếu bị mất màu là biểu hiện của máy chiếu bị hỏng 1 trong 3 tấm LCD trên.

Xem chi tiết: Biểu hiện lỗi LCD máy chiếu

Một số model máy chiếu Panasonic khách hàng từng sửa lỗi mất màu tại VNPC: PT-VX420, PT-VX425N, PT-VW350, PT-VW355N, PT-VZ575N, PT-VZ570, PT-VW530, PT-LB412, PT-LB382, PT-LB332, PT-LW362, PT-LW312, PT-LW330, PT-LW280, PT-LB360, PT-LB330, PT-LB300, PT-LB280, PT-LB50, PT-LB51, PT-LB10, PT-LB1,..

Biểu hiện sửa máy chiếu Panasonic bị màu vàng, tím, xanh, mất màu, nhòe màu

Nguyên nhân máy chiếu Panasonic bị màu vàng

Với môi trường Việt Nam là khí hậu nóng ẩm và nhiều bụi bẩn, khi khách hàng sử dụng và bảo quản máy chiếu không đúng cách dễ dẫn đến tình trạng máy chiếu bị ẩm các tấm LCD. Các tấm LCD rất dễ hỏng nếu có các tác động xấu từ môi trường, và vì thế với dòng sản phẩm LCD bắt buộc phải sử dụng thường xuyên.

Dịch vụ thay tấm LCD máy chiếu Panasonic giá rẻ tận nơi tại TpHCM & Hà Nội

Biểu hiện lỗi máy chiếu Panasonic bị vàng

Mr.Vinh: Tôi có mua một chiếc máy chiếu cũ Panasonic model PT-LB51, mục đích chính là sử dụng để dạy học, tôi treo cố định máy trên trần nhà. Vì phòng dạy học được xây dựng riêng bên ngoài nên tôi không có thường xuyên vệ sinh trần nhà, sau một thời gia sử dụng tôi thấy hình ảnh chiếu có dấu hiệu bị mờ và chuyển sang màu vàng, thao xuống kiểm tra vệ sinh thì thấy máy có nhiều bụi bẩn. Sau khi đi kiểm tra tại VNPC, tôi đã nhận được kết quả là máy chiếu của mình bị chết 1 tấm LCD.

Mrs.Nhung: Tôi có mua một sản phẩm máy chiếu Panasonic mới model PT-LB330, máy sử dụng rất tốt, thông thường tôi chiếu 1 buổi trong tuần từ 3-4 tiếng là cất đi và tôi cũng thường xuyên mang máy đi vệ sinh bảo trì định kỳ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây máy có dấu hiệu xuống màu rất rõ rệt. Tôi mang máy đến VNPC kiểm tra thì cho biết máy có dấu hiệu hỏng LCD, nguyên nhân do tôi không sử dụng máy thường xuyên dẫn đến các tấm LCD bị ẩm. VNPC cũng đã hỗ trợ tôi được đổi mới sản phẩm khác và thu lại máy cũ của tôi, tôi thấy giải pháp trên rất tốt vì tôi không phải sửa lại máy cũ mà chỉ cần bì tiền để mua được máy mới.

Cách khắc phục lỗi máy chiếu Panasonic bị vàng

Dịch vụ sửa máy chiếu tại TpHCM chuyên sửa máy chiếu lỗi 3LCD

Cách khắc phục triệt để lỗi máy chiếu Panasonic bị màu vàng là bắt buộc phải thay tấm LCD mới, khối LCD được cấu tạo từ 3 tấm LCD vì thế nếu không thay tấm LCD hỏng sẽ dễ dẫn đến hư các tấm còn lại. Chi phí thay LCD còn tùy thuộc vào model, tốt nhất khách hàng nên mang máy đến trung tâm bảo hành (nếu còn thời hạn bảo hành) hoặc các trung tâm sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp để được kiểm tra lỗi chi tiết.

chuyên cung cấp LCD máy chiếu Panasonic chính hãng mới 100%

Khuyến cáo: Việc cân chỉnh các tấm LCD rất khó vì thế cần mang máy đến trung tâm chuyên về máy chiếu. Các tấm LCD rất dễ hỏng vì thế người dùng không nên tự thao tác.

Tại VNPC, chúng tôi chuyên cung cấp LCD mới chính hãng 100% cho các sản phẩm máy chiếu công nghệ LCD, với nguồn hàng được nhập khẩu chính hãng, chất lượng sản phẩm được kiểm định. Giá thành thay thế LCD tại VNPC đảm bảo là tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quý khách có thể nhận máy ngay trong ngày.