Cung cấp LCD máy chiếu Panasonic – [Thay LCD máy chiếu giá rẻ]

VNPC – chuyên cung cấp LCD máy chiếu Panasonic chính hãng trên toàn quốc

Công ty VNPC chuyên nhập khẩu LCD máy chiếu Panasonic chính hãng, luôn có sẵn hàng để thay thế cho khách hàng. Nhận sửa máy chiếu Panasonic bị hư LCD, khách hàng có thể chờ và nhận máy trong ngày.

Cung cấp LCD máy chiếu Panasonic chính hãng trên toàn quốc

LCD máy chiếu là gì ?

LCD máy chiếu (liquid crystal display) tổng hợp hình ảnh màu dựa trên 3 màu cơ bản là đỏ, lục và xanh dương (RGB) hay được gọi là khối tạo màu sắc. Trong một máy chiếu Panasonic công nghệ LCD thông thường thì khối tạo màu sắc là một cụm LCD được tạo nên bởi 3 tấm LCD.

Những biểu hiện của máy chiếu Panasonic bị hỏng LCD

Hình ảnh chiếu lên bị mất màu, nhòe màu, hay những biểu hiện khác liên quan tới màu sắc của hình ảnh như: chỉ hiển thị một màu, màu sắc chồng chéo lên nhau, văn bản không rõ nét…Với những biểu hiện cơ bản trên cho thấy máy chiếu đã gặp vấn đề về LCD hay còn gọi là khối tạo màu sắc.

Cách khắc phục máy chiếu Panasonic bị hỏng LCD

Để khắc phục tốt tình trạng máy chiếu Panasonic có các biểu hiện lỗi như trên, bạn mang đến trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu uy tín để kiểm tra, vì tình trạng kéo dài có thể dẫn đến hỏng hóc nặng hơn. Lỗi không thể khắc phục tại nhà và cần kỹ thuật viên có tay nghề can thiệp để căn chỉnh các tấm LCD.

Lưu ý: khối LCD máy chiểu tạo bởi 3 tấm LCD, vì thế trong một số trường hợp máy không hỏng hoàn toàn 3 tấm mà chỉ hỏng 1-2 tấm vì thế, quý khách cần nắm rõ về các biểu hiện về màu sắc nêu trên để tránh lãng phí khi tiến hành thay thế và đặc biệt hơn hẳn là quý khách cần chọn một trung tâm máy chiếu có uy tín để được thay LCD chính hãng, và có chế độ bảo hành dài hạn.

Địa điểm cung cấp LCD máy chiếu Panasonic chính hãng

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam – VNPC chuyên cung cấp LCD máy chiếu Panasonic chính hãng, được nhập khẩu mới 100%. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt: khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ thay LCD máy chiếu tại VNPC, quý khách sẽ được nhận gói kiểm tra kỹ thuật toàn bộ máy và được vệ sinh hoàn toàn miễn phí.

Quý khách có nhu cầu cần thay thế LCD máy chiếu Panasonic vui lòng liên hệ Hotline: 09888 10900

Bình luận trên Facebook