Cung cấp LCD máy chiếu Panasonic giá rẻ | Bảo hành dài hạn

VNPC chuyên cung cấp LCD máy chiếu Panasonic chính hãng giá rẻ. Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Panasonic bị hỏng LCD, thay thế tấm LCD và khối LCD chuyên nghiệp. Sản phẩm linh kiện máy chiếu chính hãng, bảo hành dài hạn.

Cung cấp LCD máy chiếu Panasonic chính hãng trên toàn quốc

Tại showroom của VNPC, chúng tôi có sẵn nhiều mã LCD để thay thế cho khách hàng. Khách hàng nên liên hệ trước để VNPC chuẩn bị và khách hàng có thể thay thế, nhận máy chiếu ngay trong ngày.

LCD máy chiếu Panasonic là gì ?

Hiểu đơn giản thì khối LCD bao gồm 3 tấm LCD, mỗi tấm LCD sẽ đại diện cho một màu sắc chính bao gồm đỏ, lam và lục. Nó có nhiệm vụ tạo nên màu sắc cho hình ảnh chiếu. Khi máy chiếu của bạn bị lỗi về màu sắc thì 1 trong các tấm LCD đã bị hư. Trường hợp nặng nhất là phải thay thế cả 3 tấm LCD.

Để đánh giá mức hư hại của cụm LCD, bạn nên mang máy chiếu đến VNPC để kỹ thuật viên kiểm tra trước. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ thông báo mức độ hư hỏng của LCD cho khách hàng. Giúp khách hàng hiểu rõ về tình trạng lỗi cũng như chi phí mà mình phải thanh toán.

VNPC hoàn toàn miễn phí kiểm tra nên khách hàng yên tâm mang máy trực tiếp đến showroom. Chúng tôi chỉ thu phí trong trường hợp khách hàng đồng ý thay LCD máy chiếu Panasonic mới.

Tại sao không sửa mà phải thay LCD mới

Đây cũng là một câu hỏi phổ biến được nhiều khách hàng đến thay LCD máy chiếu Panasonic tại VNPC đề cập. Hiện tại, có một vài cơ sở có cung cấp dịch vụ hấp lại LCD cũ để khắc phục lỗi. VNPC đã từng sử dụng giải pháp này nhưng nó không hiệu quả. Tỉ lệ tái phát lại lỗi khá cao dẫn đến khách hàng là người chịu thiệt nhiều nhất. Chính vì thế vì sao VNPC luôn tư vấn cho khách hàng thay thế LCD mới thay vì sửa chữa hay phục hồi lại.

Một giải pháp khác tối ưu hơn sửa LCD là thay thế LCD máy chiếu cũ. Các sản phẩm LCD này được tháo ra từ các sản phẩm máy chiếu khác. Tuy nhiên, nguồn LCD này thường ít và chất lượng cũng không thật sự đảm bảo. Nếu khách hàng có nhu cầu về LCD cũ nên lựa chọn nơi cung cấp uy tín và có chế độ bảo hành tốt.

Nên xem: Cách phân biệt LCD máy chiếu mới và cũ

Nguyên nhân máy chiếu Panasonic bị hư LCD

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy chiếu Panasonic bị hư LCD. Trong đó 2 nguyên nhân chính là người dùng không bảo trì máy chiếu định kỳ và môi trường sử dụng nhiều bụi bẩn.

Việc bảo trì máy chiếu định kỳ không đơn thuần là lau sạch bụi bên ngoài vỏ máy chiếu hay thay lọc bụi mà còn vệ sinh cả bên trong máy chiếu. Công việc này rất cần thiết và cần thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Hướng dẫn vệ sinh máy chiếu tại nhà | Bảo trì máy chiếu định kỳ

Chi phí bảo trì cũng không quá cao, dao động từ 200 đến 1 triệu đồng/máy. Thời gian bảo trì từ 2-6 giờ làm việc. Với khách hàng tại TpHCM & Hà Nội, VNPC có hỗ trợ nhận máy chiếu tận nhà.

Bình luận trên Facebook